Quốc tế

Nga thử tên lửa đạn đạo Kedr mới nhất

DNVN - Các phương tiện truyền thông Nga đã đưa tin về các vụ thử tên lửa mới nhất Ked.

Mỹ, Nga, Trung Quốc gia tăng cuộc đọ sức trong không gian / Báo Mỹ tìm lỗi chê ngư lôi Nga...lạc hậu

Bất chấp việc xuất hiện thông tin vào đầu tháng 6 quân đội Nga có thể tiến hành thử nghiệm tên lửa đạn đạo (ICBM) hạng nặng mới nhất của Nga phóng từ sân bay vũ trụ Plesetsk, người ta biết rằng đây hoàn toàn không phải là việc thử tên lửa Sarmat. Theo các nguồn thông tin Nga, đã có một vụ phóng thử nghiệm ICBM Kedr mới nhất đã được thực hiện, sự phát triển của nó chỉ mới được biết đến gần đây.

Theo dữ liệu được đưa ra, ICBM Kedr mới nhất của Nga phóng từ sân bay vũ trụ Plesetsk đã bắn trúng mục tiêu tại bãi tập Kura ở Kamchatka, trong khi Bộ Quốc phòng Nga không thông tin chi tiết về vấn đề này.

Nga thử tên lửa đạn đạo Kedr mới nhất.

Nga thử tên lửa đạn đạo Kedr mới nhất.

Tương đối ít thông tin về ICBM Kedr mới nhất của Nga. Theo các nguồn thạo tin và hãng tin Avia.pro, ICBM có tầm bắn mục tiêu ít nhất là 6 nghìn km, tên lửa này thích nghi hơn để đột phá các khu vực phòng không / phòng thủ tên lửa của đối phương và ít bị thiết bị radar phát hiện hơn.

Cần lưu ý rằng trong ba tháng tới, quân đội Nga dự định thử nghiệm ICBM hạng nặng Sarmat, theo một số dữ liệu, nó cũng sẽ được phóng từ sân bay vũ trụ Plesetsk.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm