Quốc tế

Quân đội Nga bắt đầu hiện đại hóa tiêm kích Su-57

DNVN - Máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm của Nga sẽ được hiện đại hóa.

Hệ thống tác chiến điện tử chiến lược Nga vô hiệu hóa tiêm kích tàng hình NATO? / Chiến hạm lớp Bora của Nga sở hữu kho vũ khí khổng lồ

Phó Thủ tướng Nga Yuri Borisov cho biết Bộ Quốc phòng Nga và Cục Thiết kế Sukhoi đang có kế hoạch phát triển một máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm Su-57 hai chỗ ngồi trong cấu hình xuất khẩu của mình. Điều này sẽ cho phép chiến đấu cơ Nga sử dụng vũ khí dẫn đường và máy bay không người lái hiệu quả hơn.

“Có sự quan tâm đến chiếc máy này và theo tôi, nó sẽ phát triển từ năm này qua năm khác khi quân đội Nga của chúng tôi đã bão hòa với mô hình này. Khách hàng nước ngoài trước tiên xem xét cách thức hoạt động của một hoặc một loại vũ khí khác của Lực lượng vũ trang RF. Kế hoạch của Bộ Quốc phòng và Phòng thiết kế Sukhoi là chế tạo một buồng lái hai phi công, điều này sẽ mở rộng nhu cầu xuất khẩu cho mẫu máy bay này, nó có thể tạo ra nhu cầu bổ sung ”, Borisov nói.

Quân đội Nga bắt đầu hiện đại hóa tiêm kích Su-57

Quân đội Nga bắt đầu hiện đại hóa tiêm kích Su-57

Hiện tại, vẫn chưa biết chính xác khi nào một dự án như vậy sẽ được thực hiện, tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng việc này sẽ kéo dài không quá 2-3 năm - trong thời gian này, máy bay chiến đấu Su-57 thứ 2 dự kiến ​​sẽ được chuyển giao.

Cần lưu ý rằng trước đó Ấn Độ và Trung Quốc đã bày tỏ sự quan tâm đến phiên bản hai chỗ ngồi của Su-57 Nga, và rõ ràng việc phát triển phiên bản nâng cấp của Su-57 là do mong muốn của các nhà sản xuất máy bay Nga. thu hút người mua nước ngoài.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm