Quốc tế

Tàu tuần tra Ladny được đưa đến một trong những dải biển của Hạm đội Biển Đen

DNVN - Tàu tuần tra thuộc dự án 1135 Ladny sau khi sửa chữa xong đã đi thử nghiệm trên biển. Thông tin về việc này đã được lan truyền bởi cơ quan báo chí của Quân khu phía Nam (Nga).

Anh: Nga tiếp nhận tàu ngầm cho vụ phá hoại mới / Kiev sẽ kiện Nga về việc triển khai Hạm đội Biển Đen

SKR Ladny đã được đưa đến một trong những dãy biển của Hạm đội Biển Đen, nơi nó sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện các cơ chế và thiết bị, cũng như động cơ điện chính của con tàu. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ theo lịch trình, TFR sẽ quay trở lại căn cứ, nơi công việc sẽ tiếp tục khi đưa tàu trở lại sư đoàn 30 của các tàu thuộc Hạm đội Biển Đen.

Việc sửa chữa SC Ladny bắt đầu tại xưởng đóng tàu thứ 13 vào năm 2016. Trên tàu, các động cơ hành trình đã được thay thế hoàn toàn, đã phục vụ cho nguồn lực của họ và tình trạng sẵn sàng hành quân đã được khôi phục. Ngoài ra, có thông tin về việc giới thiệu những thay đổi nhất định trong thiết kế của nhà ở. Việc thay thế vũ khí không được báo cáo.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tàu tuần tra Ladny được trang bị động cơ đẩy từ tàu chống ngầm Kerch, từng bị hỏa hoạn vào năm 2014. Ngoài ra, các tuabin hoàn toàn mới mua từ Ukraine trước sự kiện Maidan đã được lắp đặt để thay thế.

Tàu tuần tra thuộc dự án 1135 (mã Petrel) Ladny được hạ thủy tại xưởng đóng tàu Zaliv ở Kerch vào ngày 7 tháng 5 năm 1980, và được đưa vào Hạm đội Biển Đen vào ngày 25 tháng 2 năm 1981.

Chiều rộng - 14,2 mét, chiều dài thân tàu - 123 mét, lượng choán nước - 3200 tấn. Cruising loạt - 5.000 dặm, tốc độ - lên đến 32 hải lý. Thủy thủ đoàn -197 người.

Động cơ được cấu tạo bởi hai tổ máy tuabin khí 18.000 mã lực, 2 cánh quạt.

Bộ vũ khí được tạo thành từ hệ thống tên lửa đa năng URPK-5 Rastrub, hai bệ súng đôi AK-726, hai bệ phóng của hệ thống tên lửa phòng không Osa-MA-2, hai ống bốn nòng 533-mm ống phóng ngư lôi và hai quả bom phóng tên lửa RBU-6000.

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Doanh Doanh (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC