Hỗ trợ doanh nghiệp

Ra mắt Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu

DNVN - Sáng 10/7, tại Hà Nội, các thành viên Hội đồng Tư vấn, Ban lãnh đạo Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu đã cùng nhấn nút trên quả cầu pha lê chính thức ra mắt Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu.

Bộ TT & TT cấp phép thử nghiệm 5G cho 3 doanh nghiệp lớn / Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần chủ động tìm hiểu về EVFTA


Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu ra đời và chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định số 425/QĐ-LHHVN ký ngày 24/4/2019.

Tại buổi lễ, ông Trần Quốc Toản - Chủ tịch Hội đồng tư vấn Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu đã trao quyết định thành lập và quyết định bổ nhiệm cho Ban lãnh đạo viện. Theo đó, chức danh Viện trưởng Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu được trao cho ông Hoàng Dự - nguyên Tổng Biên tập Báo Thể thao Việt Nam; chức danh Phó Viện trưởng Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu được trao cho bà Chu Thị Quỳnh Mai - Tổng Giám đốc Công ty CP TNHH QC Sao Việt và bà Ngô Bích Hạnh.

Các thành viên Hội đồng Tư vấn, Ban lãnh đạo Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu đã cùng nhấn nút trên quả cầu pha lê chính thức ra mắt Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu

Các thành viên Hội đồng Tư vấn, Ban lãnh đạo Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu đã cùng nhấn nút trên quả cầu pha lê chính thức ra mắt Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu

Ông Trần Quốc Toản cho biết, Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu là tổ chức xã hội nghề nghiệp hoạt động vì mục tiêu chung là thúc đẩy sự phát triển đồng bộ của khoa học và kỹ thuật với khoa học xã hội - nhân văn, khoa học tự nhiên. Viện có chức năng nghiên cứu khoa học, thực hiện các đề tài, dự án, nhiệm vụ trong lĩnh vực sinh học, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu, công nghệ thông tin và truyền thông.

"Viện đặc biệt chú trọng đến đẩy mạnh công nghệ thông tin trong sản xuất sản phẩm nông nghiệp - ngư nghiệp, xây dựng thương hiệu vùng - địa phương - quốc gia, xúc tiến kêu gọi đầu tư - hợp tác quốc tế...", Chủ tịch Hội đồng tư vấn Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu nhấn mạnh.

Lãnh đạo viện và các đối tác chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết hợp tác.

Lãnh đạo viện và các đối tác chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết hợp tác.

Đại diện cho đội ngũ cán bộ nhân viên của viện, ông ông Hoàng Dự - Viện trưởng Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu bày tỏ mong muốn tiếp tục được sự tin tưởng và tạo điều kiện thuận lợi của các bộ, ban, ngành, nhất là cơ quan chủ quản Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Sự hợp tác chân thành của bạn bè, đối tác là động lực cho viện không ngừng phát triển.

Buổi lễ cũng chứng kiến Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu với Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam và Trường Cao đẳng Y - Dược cổ truyền Thăng Long.

Theo Ban tổ chức, sự ra đời của Viện Tư vấn Công nghệ và Đào tạo Toàn cầu là thành quả sau gần 2 năm nộp hồ sơ, trình các cấp quản lý xem xét và phê duyệt. Ngày hôm nay chỉ là bước khởi đầu cho một hành trình dài, nhiều gian nan thử thách để viện trở thành một tổ chức lớn mạnh với mục tiêu công hiến tận tụy vì sự phát triển của dân tộc, quốc gia.


Nguyệt Minh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm