Bộ Ngoại giao Mỹ nhắm vào mạng lưới tài chính hỗ trợ sản xuất thiết bị bay không người lái (UAV) của Lực lượng đặc nhiệm Quds thuộc Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran.
Khẩu súng bắn tỉa công phá do Hungary sản xuất với thiết kế bullpup giúp nó có chiều dài cơ sở không quá "cồng kềnh" nhưng sức mạnh của nó lại cực kỳ đáng nể.
Những hình ảnh mới nhất lại cho thấy không quân Nga đã sử dụng tới bom KAB-1500 nặng tới 1,5 tấn để tấn công các mục tiêu tại Idlib. Giới quan sát cho rằng Moscow dường như hết kiên nhẫn với nhóm phiến binh tại đây.
Rostec đang triển khai việc sản xuất các bộ phận từ vật liệu composite polymer để phục vụ cho việc sản xuất hàng loạt máy bay chiến đấu thế hệ năm Su-57.
Thiệt hại của lực lượng phòng không Syria trong trận không kích mới nhất của Israel được báo cáo là rất nghiêm trọng với nhiều hệ thống vũ khí bị phá hủy.
Đúng là trong lịch sử, MiG-23 từng tồn tại trên lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên "siêu chiến cơ" MiG-23 lại chưa từng nằm trong biên chế của lực lượng không quân nước nhà.
Khẩu súng trường tấn công sử dụng cỡ đạn 5,45x39mm này do Nga sản xuất hiện nay được coi là một trong những khẩu súng trường tấn công tốt bậc nhất thế giới.
Ảnh vệ tinh cho thấy tàu sân bay Type-001A của Trung Quốc bất ngờ neo đậu tại căn cứ Du Lâm ở đảo Hải Nam ngày 19/11. Trên boong tàu có 7 tiêm kích hạm J-15 cùng 4 trực thăng Z-18.