Tin tức - Sự kiện

An Giang: Chương trình "Cà phê Doanh nhân" tạo dấu ấn lớn

DNVN - Theo ông Đặng Xuân Huy- Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam, chương trình “Cà phê doanh nhân” của Hội DNT tỉnh An Giang đã tạo được dấu ấn lớn, là cầu nối giữa chính quyền và doanh nhân gặp gỡ, trao đổi, giải quyết những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp.

Hậu Giang chuẩn bị điều trị F0 tại nhà từ đầu năm 2022 / Giám đốc Công an tỉnh An Giang được Quốc vương Campuchia trao tặng Huân chương

Ngày 21/1, Hội DNT tỉnh An Giang tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020; xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ, các giải pháp cụ thể thực hiện trong giai đoạn 5 năm tiếp theo để công tác Hội DNT của tỉnh ngày càng phát triển toàn diện và bền vững.

Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam Đặng Xuân Huy cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ Hội DNT tỉnh An Giang.

Theo Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam Đặng Xuân Huy, nhiệm kỳ qua mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng phong trào DNT của An Giang có những bước phát triển về số lượng và chất lượng. Ban chấp hành Hội chủ động xây dựng các hoạt động cho hội viên.

Cũng theo ông Huy, chương trình “Cà phê doanh nhân” được duy trì hoạt động thường xuyên đã tạo được dấu ấn lớn, là cầu nối giữa chính quyền và doanh nhân gặp gỡ, trao đổi, giải quyết những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hoạt động gặp gỡ, giao lưu với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, thu hút đông đảo sự tham gia của hội viên, giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm trong kinh doanh.

Đặc biệt, phải kể đến vai trò của Hội DNT tỉnh An Giang trong vận động doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cũng như kết nối với Trung ương Hội trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại địa phương, với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch Hội DNT tỉnh An Giang khóa II nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển phong trào DNT Việt Nam”.

Phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước ghi nhận, biểu dương những chia sẻ, đóng góp của Hội DNT trong thời gian qua. Dù dịch bệnh đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất - kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp, cuộc sống của người dân. Tuy nhiên, kinh tế - xã hội của tỉnh vẫn đạt được mức tăng trưởng khá, trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp. Trong thời gian tới, để đạt được thắng lợi nghị quyết Đại hội khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đề nghị Hội DNT tỉnh phải bám sát chủ trương, định hướng của Trung ương Hội DNT Việt Nam, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, Kế hoạch kinh tế - xã hội 5 năm, giai đoạn 2021 - 2025 của tỉnh.

Ông Phước đề nghị, ngay sau đại hội, Ban chấp hành Hội DNT tỉnh khóa III nhanh chóng cụ thể hóa các chỉ tiêu, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban chấp hành. Ngoài ra, phải thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động, tăng cường liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt chú ý phát triển thêm hội viên, nhất là các doanh nghiệp trẻ, có tiềm lực để gắn kết cùng phát triển.

Thái Cường
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm