Đề xuất lắp camera phạt nguội trên cả nước
Bình Dương dành hơn 218 tỷ đồng hỗ trợ khó khăn dịp Tết Nguyên đán 2021 / We-FI viện trợ 5 triệu USD hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ do nữ làm chủ

Hệ thống camera phạt nguội đã được triển khai trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai. (Ảnh: Dân trí)
Cụ thể là đề xuất lắp 2 loại camera. Một là giám sát, an ninh, điều khiển giao thông. Và hai là camera phát hiện lỗi vi phạm trên toàn quốc, bao phủ các tuyến cao tốc và quốc lộ trọng điểm. Nếu đề án này được Thủ tướng thông qua thì sẽ triển khai từ năm sau.
Khi hệ thống camera giám sát được lắp đặt đầy đủ, CSGT chỉ làm nhiệm vụ tuần lưu, điều tiết, chỉ huy dẫn đoàn, giải quyết tai nạn là chính. Và chỉ lập chốt phát hiện các lỗi camera không thể phát hiện được như nồng độ cồn, ma túy, hay vượt quá tải trọng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng: Bảo đảm an toàn cho khách trong mùa du lịch biển
Phòng chống ung thư đóng vai trò quan trọng bảo vệ sức khoẻ cộng đồng
50 năm Thống nhất đất nước: Việt Nam đang vươn mình trong tất cả mọi lĩnh vực
Dệt may thích ứng với chính sách thuế quan - Bài 1: Cơ sở cho kỳ vọng vượt khó khăn
Dự báo thời tiết toàn quốc những ngày sát đại lễ 30/4 (26/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm, có nơi trên 39°C