Tin tức

Dỡ bỏ tất cả các biện pháp hạn chế người và phương tiện vào Huế từ 25/9

DNVN – Bên cạnh dỡ bỏ tất cả các biện pháp hạn chế người và phương tiện kể từ 0h ngày 25/9, tỉnh Thừa Thiên Huế còn thống nhất dừng hoạt động tất cả các Chốt kiểm tra y tế người và phương tiện.

Thừa Thiên Huế: Nghiên cứu nới lỏng giãn cách với địa phương có dịch để người dân đi lại, giao thương / Người dân từ Đà Nẵng đến Huế không bị cách ly bắt buộc từ ngày 16/9

Chiều 24/9, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát đi thông báo về việc dỡ bỏ kiểm soát người và phương tiện vào tỉnh.

Theo đó, từ 0 giờ, ngày 25/9/2020, sẽ dỡ bỏ tất cả các biện pháp hạn chế người và phương tiện vào tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bên cạnh dỡ bỏ tất cả các biện pháp hạn chế người và phương tiện kể từ 0 giờ ngày 25/9, tỉnh Thừa Thiên Huế còn thống nhất dừng hoạt động tất cả các Chốt kiểm tra y tế người và phương tiện.

Tỉnh Thừa Thiên Huế dỡ bỏ tất cả các biện pháp hạn chế người và phương tiện, đồng thời dừng hoạt động tất cả các Chốt kiểm tra y tế kể từ 0 giờ ngày 25/9.

Bên cạnh đó, còn thống nhất dừng hoạt động các Chốt kiểm tra y tế người và phương tiện vào tỉnh Thừa Thiên Huế tại TP. Huế (Ga Huế), huyện Phú Lộc (bao gồm cả Chốt số 4 do Hương Thủy quản lý) và Nam Đông, từ lúc 0 giờ, ngày 25/9/2020.

Tuy nhiên, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu người dân và du khách tiếp tục thực hiện nghiêm túc nguyên tắc “5K”: Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung đông người và khai báo y tế tại nơi lưu trú.

Có thể bạn quan tâm
Viên Hữu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC