TP Cần Thơ qua 14 ngày không có ca nhiễm cộng đồng
Cần Thơ nới lỏng giãn cách xã hội từ 0h ngày 24/9 / Ngày đầu TP Cần Thơ thực hiện Chỉ thị 15, đường phố vắng vẻ
Ngày 9/10, ông Phạm Phú Trường Giang- Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế TP Cần Thơ cho biết trong 14 ngày qua, TP Cần Thơ không ghi nhận ca nhiễm cộng đồng.
Những ngày qua, TP Cần Thơ đã tiếp nhận hơn 11.000 người trở về từ các tỉnh, thành. Kết quả xét nghiệm, ngành Y tế đã phát hiện trong số những người trở về quê có 114 ca F0 và đã được đưa đi cách ly điều trị.

Những ngày qua, lực lượng tình nguyện viên tích cực hỗ trợ cho người dân trở về quê qua chốt kiểm soát trên Quốc lộ 1, cửa ngỏ vào TP Cần Thơ.
Từ khi dịch COVID-19 bùng phát đợt 4 đến nay, TP Cần Thơ đã ghi nhận 5.989 ca F0, trong đó có 5.093 người đã điều trị khỏi bệnh.
Sở Y tế TP Cần Thơ vừa ban hành kế hoạch thực hiện Chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 từ tháng 10 đến hết tháng 12/2021.
Theo kế hoạch, TP Cần Thơ sẽ bố trí 183 bàn tiêm tại 9 quận, huyện và CDC Cần Thơ, dự kiến tiêm tối thiểu trên 36.000 người mỗi ngày. Đến ngày 8/10, TP Cần Thơ đã tiêm 400.949 liều vaccine, trong đó 307.167 người tiêm mũi 1 và 93.782 người đã tiêm đủ 2 mũi phòng COVID-19.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Gia Lai: Xã Tuy Phước nhận bằng khen của Thủ tướng trong chiến dịch Quang Trung
YouTube bổ sung tính năng cho phép phụ huynh chặn trẻ em xem Shorts
Hội nghị Bộ trưởng Số ASEAN thông qua Tuyên bố Hà Nội về hợp tác số
Giữa muôn trùng biển khơi vững tin theo Đảng, “Nhà giàn DK1 là những pháo đài thép”
Việt Nam khởi công xây dựng nhà máy chế tạo chip bán dẫn đầu tiên
Năm 2026, sân bay quốc tế Đà Nẵng muốn 'tăng trưởng ấn tượng'








