Văn hóa

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh vẫn tham gia Táo Quân 2023 dù đã về hưu

Khán giả vẫn sẽ gặp "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh ở Gala Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2023!

Lý Hải mang 3500 áo ấm tặng bà con đồng bào tại Lâm Đồng, Gia Lai / Sơ khảo Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2022 và những màn trình diễn ấn tượng

Vừa qua, nghệ sĩ Quốc Khánh đã nhận quyết định nghỉ hưu tại Nhà hát Kịch Việt Nam sau hơn chục năm cống hiến cho sân khấu. Thông tin này khiến nhiều khán giả lo lắng nhân vật Ngọc Hoàng - vai diễn làm nên tên tuổi của nghệ sĩ Quốc Khánh ởGala Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quâncũng sẽ bị thay thế.

NSƯT Quốc Khánh về hưu nhưng vẫn tham gia Táo Quân 2023 - Ảnh 1.

NSƯT Quốc Khánh đã nhận quyết định nghỉ hưu.

Tuy nhiên mới đây, một người đồng nghiệp thân thiết của NS Quốc Khánh là NSND Trung Anh đã tiết lộ, dù nghỉ hưu nhưng "Ngọc Hoàng" vẫn sẽ tham gia chương trìnhGặp Nhau Cuối Năm. Theo nguồn tin riêng, NS Quốc Khánh đã có lịch tậpTáo Quânđể kỷ niệm 20 năm chương trìnhGặp Nhau Cuối Nămra mắt khán giả dịp Tết 2023.

NSƯT Quốc Khánh về hưu nhưng vẫn tham gia Táo Quân 2023 - Ảnh 2.

Vai diễn Ngọc Hoàng tạiTáo Quânnhư được "đo ni đóng giầy" cho NSƯT Quốc Khánh. Lối diễn xuất lúc cương nhu chuẩn chỉ, lúc thì rất nghiêm nghị và lúc thì rất lại hóm hỉnh duyên dáng của nam nghệ sĩ đã chiếm được sự tín nhiệm và tin yêu của khán giả trong nhiều năm qua.

NSƯT Quốc Khánh về hưu nhưng vẫn tham gia Táo Quân 2023 - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện ở Táo Quân 2023.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm