Văn hóa

200 chiếc xe bị phá hủy trong quá trình quay 'Fast & Furious 9'

Để đem đến các phân cảnh va chạm xe mãn nhãn, ê-kíp "Fast & Furious 9" đã chi một số tiền lớn để phá hủy hàng trăm chiếc xe.

Sao phim 'Fast & Furious' sở hữu thân hình vạn người mê tuổi 41 / Người đẹp 'Fast & Furious' ly dị sau 13 năm cưới

Mới đây, Tân Hoa Xã đưa tin ê-kíp Fast & Furious 9 tổ chức họp báo trực tuyến ra mắt phim tại Thượng Hải, Trung Quốc. Giống 8 phần phim trước đó, Fast & Furious 9 mang đến cho khán giả những hình ảnh rượt đuổi tốc độ và hàng loạt siêu xe bị phá hủy, cháy nổ một cách chân thật.
Theo tiết lộ của đạo diễn Justin Lin với Tân Hoa Xã, Fast & Furious 9 đã phá hủy tổng cộng 200 chiếc xe. Thậm chí có đến 50 chiếc bị nát hoàn toàn, không thể tái chế chỉ trong một cảnh quay.
Fast & Furious 9 có kinh phí 200 triệu USD. Ảnh: Tân Hoa Xã.

Fast & Furious 9 có kinh phí 200 triệu USD. Ảnh: Tân Hoa Xã.

Trong số đó, có chiếc Ford Mustang Shelby GT350R và Dodge Charger Widebody ở cảnh cháy nổ, chiếc MkIV Volkswagen Golf bị một xe bán tải khổng lồ cán qua. Hay mẫu Toyota GT86 bị phá hủy sau cảnh bay ngang qua cửa kính một cửa hàng ven đường và rơi vào thùng xe tải.
Phần 9 của series Fast & Furious có kinh phí hơn 200 triệu USD. Dàn diễn viên chính là hai ngôi sao hành động Vin Diesel, Michelle Rodriguez. Phần phim mới này còn chứng kiến sự trở lại của người đẹp Charlize Theron và nữ diễn viên kỳ cựu Helen Mirren.
Sau khi phần 9 kết thúc, số xe bị phá hủy sẽ vượt qua 2000 chiếc. Đạo diễn Justin Lin cho biết nhà sản xuất không ngần ngại chi một số tiền lớn để thực hiện các cảnh va chạm xe khốc liệt.
Phim dự kiến ra mắt khán giả Trung Quốc Đại lục vào ngày 21/5, sớm hơn thị trường Bắc Mỹ một tháng. Đạo diễn Justin Lin cho biết Fast & Furious 10 sẽ quay ở Trung Quốc.
Fast & Furious phần một ra mắt khán giả thế giới hồi năm 2001. Trải qua 20 năm, 8 phần phim hành động, đua xe đường phố này đạt doanh thu khoảng 5 tỷ USD, trở thành một trong những loạt phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh.
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm