Văn hóa

3 mỹ nhân Cbiz chỉ nên 'yên phận' đóng vai phụ: Người đẹp lấn át Lưu Diệc Phi từng gây sốt vì giống Lâm Y Thần

Nổi đình nổi đám khi đóng vai phụ, thậm chí có người còn lấn lướt cả Lưu Diệc Phi nhưng khi đảm nhận vai nữ chính, một số người đẹp xứ Trung lại mất đi hào quang.

“Phản diện bụi đời” đẹp nhất màn ảnh Hàn lên phim quá khác ngoài đời, bạn diễn choáng váng không tin là một người / Ngắm nhan sắc người đẹp Việt Kiều vừa đăng quang Miss Earth Vietnam 2023

Trong giới giải trí, hầu hết các ngôi sao trước khi thành danh đều phải đóng qua rất nhiều vai nhỏ. Sau khi, dần chứng minh năng lực, được nhiều khán giả biết đến, họ mới có cơ hội bén duyên với vai chính. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp ngoại lệ, nổi lên như diều gặp gió nhờ vai phụ nhưng cứ đảm nhận vai chính, phim của các người đẹp này lại "toang".

"Gà cưng" Đường Yên "không có hào quang nữ chính"

3 mỹ nhân Cbiz chỉ nên "yên phận" đóng vai phụ: Người đẹp lấn át Lưu Diệc Phi từng gây sốt vì giống Lâm Y Thần - 1

Trần Ngọc Kỳ

Trần Ngọc Kỳ sinh năm 1992. Người đẹp may mắn được hợp tác cùng Đường Yên trong bộ phim Đại Thoại Tây Du 3, sau đó chính thức ký hợp đồng và trở thành nghệ sĩ trong studio của đàn chị. Là "gà cưng" được Đường Yên hết mực nâng đỡ, Trần Ngọc Kỳ nhanh chóng có cơ hội đảm nhận vai phụ trong các dự án phim hot như Cẩm Tú Vị Ương, Hương Mật Tựa Khói Sương... Tên tuổi của Trần Ngọc Kỳ tăng lên vùn vụt sau những vai phụ này, nhanh chóng được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng vào vai chính của các dự án phim khác.

Nhưng khác với sự mong đợi của người hâm mộ, tên tuổi của Trần Ngọc Kỳ lại dần tụt dốc vì những tranh cãi diễn xuất, biểu cảm đơ cứng. Khi bộ phim Kính Song Thành đóng cùng Lý Dịch Phong lên sóng, người đẹp 9X đã phải hứng "mưa gạch đá" vì lối diễn xuất quá thiếu cảm xúc, thường trợn tròn mắt, biểu cảm trước sau như một.

3 mỹ nhân Cbiz chỉ nên "yên phận" đóng vai phụ: Người đẹp lấn át Lưu Diệc Phi từng gây sốt vì giống Lâm Y Thần - 2

Gần đây, trong phim mới Phù Đồ Duyên hợp tác cùng nam thần Vương Hạc Đệ, Trần Ngọc Kỳ cũng phải nhận nhiều phản hồi tiêu cực về diễn xuất. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn thẳng thừng chê Trần Ngọc Kỳ không có hào quang nữ chính, diễn dở và nhạt.

Một số người nhận định rằng Trần Ngọc Kỳ nổi tiếng nhanh nên mới có cơ hội được đóng chính nhưng diễn xuất của cô còn quá nhiều thiết sót, khi xuất hiện nhiều lại càng lộ ra nhược điểm. Việc cô liên tục gặp tranh cãi khi đóng vai chính là điều dễ hiểu vì năng lực chưa đủ tầm với vị trí quan trọng này.

 

3 mỹ nhân Cbiz chỉ nên "yên phận" đóng vai phụ: Người đẹp lấn át Lưu Diệc Phi từng gây sốt vì giống Lâm Y Thần - 3

"Tiểu hoa" giống Lâm Y Thần

Hồ Băng Khanh gia nhập làng giải trí vào năm 2012. Cô là diễn viên trực thuộc công ty chế tác Đường Nhân - đây cũng là công ty của các ngôi sao hạng A như Hồ Ca, Lưu Thi Thi… Vừa xuất hiện, Hồ Băng Khanh đã gây sốt nhờ gương mặt quá giống Lâm Y Thần.

3 mỹ nhân Cbiz chỉ nên "yên phận" đóng vai phụ: Người đẹp lấn át Lưu Diệc Phi từng gây sốt vì giống Lâm Y Thần - 4

Được công ty tích cực lăng xê, "tiểu" Lâm Y Thần vừa chân ướt chân ráo vào nghề đã được đóng chính trong các bộ phim Thiếu Nữ Toàn Phong, Độc Cô Thiên Hạ, Thầm Yêu... Tuy nhiên, cô liên tục bị chê diễn đơ, thậm chí bị nữ phụ lấn át. Qua nhiều bộ phim, diễn xuất của Hồ Băng Khanh dần tiến bộ hơn nhưng tên tuổi của cô vẫn rất nhạt nhoà vì chẳng có vai diễn chính nào ấn tượng.

 

3 mỹ nhân Cbiz chỉ nên "yên phận" đóng vai phụ: Người đẹp lấn át Lưu Diệc Phi từng gây sốt vì giống Lâm Y Thần - 5

3 mỹ nhân Cbiz chỉ nên "yên phận" đóng vai phụ: Người đẹp lấn át Lưu Diệc Phi từng gây sốt vì giống Lâm Y Thần - 6

Vậy nhưng, Hồ Băng Khanh lại bất ngờ đổi vận khi đi đóng vai phụ. Trong phim Đi Đến Nơi Có Gió đóng cùng Lưu Diệc Phi và Lý Hiện, Hồ Băng Khanh đảm nhận vai nhân viên pha chế bán thời gian tại quán cà phê. Dù chỉ là vai phụ nhưng Hồ Băng Khanh lại nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ lối diễn tự nhiên. Thậm chí, nàng "tiểu hoa" này còn được đánh giá cao hơn "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi.

3 mỹ nhân Cbiz chỉ nên "yên phận" đóng vai phụ: Người đẹp lấn át Lưu Diệc Phi từng gây sốt vì giống Lâm Y Thần - 7

"Nữ phụ ngàn năm" Dương Dung

 

Mỹ nhân Dương Dung sinh năm 1981, là một trong những diễn viên được Vu Chính hết lòng nâng đỡ. Cô từng tham gia nhiều vai nữ chính nhưng khán giả lại chỉ nhớ tới cô với những vai nữ phụ độc ác trong Vân Trung Ca, Lục Trinh Truyền Kỳ, Đương Gia Chủ Mẫu.

3 mỹ nhân Cbiz chỉ nên "yên phận" đóng vai phụ: Người đẹp lấn át Lưu Diệc Phi từng gây sốt vì giống Lâm Y Thần - 8

Trong Vân Trung Ca, Dương Dung hóa thân thành Hoắc Thành Quân - tiểu thư lá ngọc cành vàng của gia tộc họ Hoắc quyền lực. Là phản diện đẹp động lòng người, Dương Dung được rất nhiều khán giả yêu thích, lấn át luôn cả nữ chính của bộ phim này.

3 mỹ nhân Cbiz chỉ nên "yên phận" đóng vai phụ: Người đẹp lấn át Lưu Diệc Phi từng gây sốt vì giống Lâm Y Thần - 9

Dương Dung được mệnh danh là "nữ phụ ngàn năm" bởi sở hữu hàng loạt vai phụ đặc sắc. Nhưng các tác phẩm do Dương Dung đóng chính như Phi Đao Tái Kiến Phi Đao, Chế Tạo Mỹ Nhân... thì đều "toang", cô liên tục bị nữ phụ lấn át. Dù ở Chế Tạo Mỹ Nhân, Dương Dung U50 vẫn giữ được vẻ xinh đẹp, trẻ trung như thiếu nữ nhưng nhan sắc không "cứu" được phần thể hiện quá mức nhạt nhòa của cô.

 

3 mỹ nhân Cbiz chỉ nên "yên phận" đóng vai phụ: Người đẹp lấn át Lưu Diệc Phi từng gây sốt vì giống Lâm Y Thần - 10

3 mỹ nhân Cbiz chỉ nên "yên phận" đóng vai phụ: Người đẹp lấn át Lưu Diệc Phi từng gây sốt vì giống Lâm Y Thần - 11

Dương Dung, Hồ Băng Khanh và Trần Ngọc Kỳ đều sở hữu nhan sắc nổi bật cùng lượng người hâm mộ khá đông đảo. Người hâm mộ đều kỳ vọng cả 3 sẽ sớm nổi tiếng hơn nữa nhờ những vai chính hấp dẫn. Nhưng cư dân mạng lại cho rằng Dương Dung, Hồ Băng Khanh và Trần Ngọc Kỳ nên "yên phận" đóng vai phụ thì sẽ giữ được sự nổi tiếng lâu hơn. Việc đóng vai chính nhưng phim lại liên tục trở thành "thảm hoạ" sẽ khiến ba người đẹp "mất duyên" trong mắt đông đảo khán giả nói chung.

- Video: Nét quyến rũ của Hoàng Thùy. Nguồn: FBNV.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm