Văn hóa

Angela Baby nói về tin đồn chen chân vào mối tình của Huỳnh Hiểu Minh sau nhiều năm

Lần đầu tiên sau nhiều năm, Angelababy chính thức lên tiếng về tin đồn chen chân vào mối tình giữa Huỳnh Hiểu Minh và tình cũ.

Huỳnh Hiểu Minh xóa những bình luận ly hôn Angelababy / Huỳnh Hiểu Minh lộ diện với gương mặt bơ phờ sau lùm xùm tái hợp tình cũ khiến Angelababy bị khơi chuyện làm 'tiểu tam'

Năm 2015, Huỳnh HIểu Minh và Angela Baby tổ chức đám cưới đáng mơ ước, hai năm sau cặp đôi đón con trai đầu lòng. Sau hôn nhân, nhờ sự hậu thuẫn của chồng, nữ diễn viên xinh đẹp liên tiếp nhận các dự án phim và show giải trí, trở thành một trong những những nữ diễn viên được săn đón nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện tại.

Tuy nhiên những năm gần đây, tin đồn tình cảm rạn nứt của cặp đôi luôn là tâm điểm được bàn tán, nhiều bằng chứng được đưa ra chứng minh cả hai đã không còn sống chung. Angelababy luôn xuất hiện một mình và con trai tại các sự kiện, ngoài ra trên mạng xã hội cả hai cũng không còn tương tác qua lại.

Angela Baby nói về tin đồn chen chân vào mối tình của Huỳnh Hiểu Minh sau nhiều năm - ảnh 1
Chuyện tình cảm giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy luôn là tâm điểm bàn tán của người hâm mộ.

Đặc biệt, sự đụng độ mới đây của Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái cũ Lý Phi Nhi lại khiến những tin đồn về bộ ba nóng hơn bao giờ hết. Dân mạng truyền nhau bàn tán lại tin đồn năm xưa, Angelababy là "người thứ ba", xen giữa vào cuộc tình của Hiểu Minh và Phi Nhi.

Angela Baby nói về tin đồn chen chân vào mối tình của Huỳnh Hiểu Minh sau nhiều năm - ảnh 2
Angelababy chính thức lên tiếng về tin đồn "tiểu tam" sau nhiều năm kín tiếng.

Trước làn sóng bàn tán dữ dội, Angela Baby đã chính thức lên tiếng trên trang Weibo cá nhân, cô viết: “Khi mới quen biết Huỳnh Hiểu Minh, anh ấy nói rằng mình vẫn còn độc thân. Cho đến một bài phỏng vấn, Lý Phi Nhi đặt cho tôi một danh xưng mang tính vu khống. Ngay lập tức, tôi liền hỏi anh Huỳnh, anh ấy nói với tôi là hai người họ đã chia tay rồi.

Nguyên nhân hậu quả chỉ đơn giản như vậy, nhiều năm qua tôi không muốn giải thích, một là thấy không cần thiết, sống cho bản thân mình thôi. Hai là cũng cảm thấy đây là chuyện giữa anh Huỳnh và Lý Phi Nhi, muốn giải thích cũng nên là anh ấy đứng ra nói với mọi người.

Mười năm qua, hôm nay tôi lựa chọn chính mình đứng ra, nói cho rõ ràng. Không vì lý do gì khác, chỉ là gánh nặng trên vai quá lớn, không muốn giúp người ta gánh lấy điều tiếng này nữa.”

Ngay sau đó, Phía Huỳnh Hiểu Minh cũng đăng tải liền 2 bài viết phủ nhận tin đồn “người thứ ba’ của vợ và mong mọi người muốn chỉ trích hãy chỉ trích mình chứ đừng nhằm vào những người khác. Sau lùm xùm này, nhiều bình luận càng khẳng định chắc chắn cả hai đã ly hôn và đang dần dần tiết lộ với công chúng.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm