Văn hóa

Angelababy bỗng dưng bị "dìm hàng" không thương tiếc khi so sánh với bà xã Châu Kiệt Luân

Vì có khá nhiều điểm chung nên Angelababy và Côn Lăng thường xuyên bị so sánh với nhau.

Con gái Jang Dong Gun nổi bật với ngoại hình ở tuổi lên 7 / Rộ tin "tứ ca" Lee Jun Ki chốt kèo Penthouse 3, còn vào vai em trai cưng của ác ma nghe mà hóng!

Dù chẳng bao giờ tương tác và thậm chí còn không thân quen nhưng Angelababy và Côn Lăng lại có nhiều điểm chung đáng ngạc nhiên khiến họ thường xuyên bị so sánh. Cư dân mạng có thể thấy rõ, Angelababy hay Côn Lăng đều là những mỹ nhân lai có xuất phát điểm là người mẫu, ban đầu sự nghiệp khá mờ nhạt nhưng sau khi gặp được Huỳnh Hiểu Minh và Châu Kiệt Luân thì họ lại được ông xã nâng đỡ thành ngôi sao hàng đầu showbiz.

Chỉ có điều, Côn Lăng hiện tại có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc bên Châu Kiệt Luân và hai con thì Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh được cho là rạn nứt tình cảm dẫn đến hàng loạt tin đồn ly hôn xuất hiện.

Angelababy - Côn Lăng.

Angelababy - Côn Lăng.

Theo trang Sohu, Côn Lăng không chỉ có cuộc sống hạnh phúc hơn Angelababy mà bà xã Châu Kiệt Luân còn khiến netizen ngưỡng mộ về nhan sắc hoàn hảo. Ở tuổi 28 và đã là bà mẹ hai con nhưng Côn Lăng chẳng khác gì thiếu nữ, mặt mộc đẹp không tì vết của cô khiến biết bao cô gái ghen tị.

Trong khi đó, Angelababy tuy chỉ hơn đàn em 4 tuổi nhưng gương mặt cô lại lộ rõ những dấu hiệu lão hóa, thậm chí không ít người cho rằng di chứng phẫu thuật thẩm mỹ của bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã bắt đầu xuất hiện rồi. Những năm qua, Angelababy luôn là mỹ nhân được đánh giá rất cao về nhan sắc nhưng cư dân mạng không ngờ rồi cũng có ngày cô lại lép vế trước Côn Lăng và tạo ra một khoảng cách xa đến như vậy.

Dù rất đẹp nhưng Angelababy vẫn bị chê kém sắc hơn nhiều khi so với bà xã Châu Kiệt Luân - Ảnh 2.

Angelababy xuống sắc nhanh chóng trong thời gian gần đây.

Angelababy xuống sắc nhanh chóng trong thời gian gần đây.

 

Dù rất đẹp nhưng Angelababy vẫn bị chê kém sắc hơn nhiều khi so với bà xã Châu Kiệt Luân - Ảnh 4.

Côn Lăng lại chẳng khác gì thiếu nữ dù đã là bà mẹ hai con.

Côn Lăng lại chẳng khác gì thiếu nữ dù đã là bà mẹ hai con.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm