Văn hóa

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã khiến cho cư dân mạng xôn xao khi bất ngờ nhấn nút huỷ theo dõi người đại diện cũ Hoàng Bân, dẫn tới cuộc tranh luận trên mạng xã hội.

Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu top nghệ sĩ có giá trị thương mại cao nhất Trung Quốc / Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lần đầu tiên sau khi sinh con

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng dưỡng thai, sinh con, mới đây, Triệu Lệ Dĩnh trở thành chủ đề bàn tán của mạng xã hội xứ Trung khi bất ngờ nhấn nút huỷ theo dõi người đại diện cũ Hoàng Bân. Không chỉ thế, cô còn gây xôn xao khi bị nghi ngờ xoá bỏ bài viết tuyên bố chấm dứt hợp đồng và cảm ơn Hoàng Bân đã giúp đỡ được đăng tải vào tháng 10 năm ngoái. Được biết, Triệu Lệ Dĩnh là ngôi sao Cbiz đầu tiên sử dụng chế độ chỉ xem được những bài đăngtrong vòng nửa năm của trang mạng Weibo, nghĩa là thực tế bài viết kia sẽ không hiển thị trên trang cá nhân của cô. Việc này khiến cho netizen tin chắc rằng mối quan hệ của nữ diễn viên và người đại diện cũ đang vô cùng căng thẳng.

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Hoàng Bân khiến cư dân mạng băn khoăn.

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 2.

Bài viết tuyên bố kết thúc hợp đồng và cảm ơn Hoàng Bân đã bị ẩn theo chế độ Weibo

Bắt đầu hợp tác với Hoàng Bân từ năm 2016, cả 2 luôn thể hiện mình có mối quan hệ vô cùng tốt với nhau, thậm chí Triệu Lệ Dĩnh còn gọi yêu Hoàng Bân là "Bân papa". Không chỉ thế, khi Hoàng Bân bị người hâm mộ của cô chỉ trích, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã công khai lên tiếng bênh vực người đại diện của mình. Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh lại có hành động "trở mặt" trực tiếp như vậy khiến cho netizen không thẻ không băn khoăn: "Giữa họ đã xảy ra việc gì?"

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh từng gọi Hoàng Bân là "Bân ba ba".

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 4.

Cô còn tuyên bố sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn với Hoàng Bân khi anh bị fan chỉ trích.

Trước khi nói về mỗi mâu thuẫn này chúng ta hãy cùng nói sơ qua về Hoàng Bân, người đại diện cấp S nổi tiếng của Cbiz. Trước kia, Hoàng Bân từng làm phóng viên ở Thượng Hải, khi mới hơn 20 tuổi, anh đã có cơ hội phỏng vấn đạo diễn Trần Khải Ca khi ông đang quay bộ phim "Vô Cực". Hoàng Bân đã nhận được sự ưu ái của Trần Hồng – bà xã Trần Khải Ca và có cơ hội được giao trọng trách tuyên truyền cho bộ phim này. Cũng từ đây, Hoàng Bân chính thức dấn thân vào giới giải trí. Sau đó, anh còn làm tuyên truyền cho những bộ phim nổi tiếng như "Mai Lan Phương", "Triệu Thị Cô Nhi", "Nam Kinh, Nam Kinh" và nhà sản xuát cho bộ phim đoạt giải thưởng tại LHP Berlin "Tả Hữu". Cũng chính tại buổi họp báo của bộ phim "Tả Hữu", Hoàng Bân đã gặp gỡ Huỳnh Hiểu Minh và muốn hợp tác với nam diễn viên.

 

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 5.

Hoàng Bân từng là người đại diện của Huỳnh Hiểu Minh.

Khi đó, Huỳnh Hiểu Minh vừa mới rời khỏi công ty Hoa Nghị, không có ekip và sở hữu hàng loạt các scandal tai tiếng như cướp vai diễn, giả dối, phá hợp đồng,… Có thể nói là khi đó ông xã Angela Baby "thở thôi cũng bị mắng chửi". Chính Hoàng Bân đã là người giúp nam diễn viên thay đổi hình tượng, giúp anh nhận được vai diễn trong phim "Đối Tác Trung Quốc", "Vô Vấn Đông Tây" và khiến cho anh nhận được 4 giải thưởng lớn Kim Kê, Bách Hoa, Kim Lộc, Hoa Biểu, trở thành Ảnh Đế "mãn cúp" trẻ nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc.

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 6.

Có thể nói, chính Hoàng Bân là người đã giúp Huỳnh Hiểu Minh đi ra khỏi vũng bùn tai tiếng và đưa anh cơ hội để thành công.

Là người đại diện cấp S, năng lực của Hoàng Bân quả thực không thể chê được. Năm 2016, Hoàng Bân bắt đầu hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh và giúp đỡ cô nầng tầm sự nghiệp lên 1 đẳng cấp mới. Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh chủ yếu phát triển ở mảng truyền hình, còn phía điện ảnh chỉ có 1 bộ phim là "Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử" và vai phản diện nữ số 2 trong "Cung Tỏa Trầm Hương" không mấy nổi bật, không có tác phẩm tiêu biểu.

Về mảng thời trang thì lại càng kém, Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề có bất cứ hợp đồng quảng cáo lớn nào, không xuất hiện trên bìa tạp chí nào. Thậm chí trang phục cô mặc, những hình ảnh đã được chỉnh sửa do phòng làm việc đăng tải cũng nhận vô số lời chê của cộng đồng mạng. Có thể nói, mấy năm trước, Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn là đại diện cho hình ảnh kém nổi bật của showbiz.

 

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 7.

Trước khi hợp tác với Hoàng Bân, Triệu Lệ Dĩnh không có tác phẩm tiêu biểu trong mảng điện ảnh.

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 8.

Những hợp đồng quảng cáo cũng rất "bình dân".

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 9.

Có thể nói, thời đó, nữ diễn viên thường xuyên bị chê là "thiếu khí chất", "quê mùa"

Sau khi hợp tác với Hoàng Bân, rõ ràng 2 điểm yếu này đã được cải thiện. Về mặt điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh đã tham gia 2 bộ phim Tết "Theo Sóng Vượt Gió" và "Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc". Về mảng thời trang, nàng "Sam Sam" đã trở thành đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng xa xỉ nổi tiếng Dior, Longines và nhiều nhãn hiệu cấp cao khác. Cô cũng xuất hiện trên những bìa tạp chí thời trang lớn của Trung Quốc. Ở mảng truyền hình, 2 bộ phim nổi tiếng nhất gần đây của Triệu lệ Dĩnh "Sở Kiều Truyện" và "Minh Lan Truyện" cũng được nhận trong khoảng thời gian này. Có thể nói, trong ít năm hợp tác với Hoàng Bân, Triệu Lệ Dĩnh không chỉ cải thiện được hình tượng cá nhân mà còn đạt được rất nhiều lợi ích thực tế.

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 10.

Hoàng Bân đã giúp Triệu Lệ Dĩnh có cơ hội thử sức với những bộ phim vốn đầu tư khủng.

 

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 11.

Trở thành Đại sứ Dior

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 12.

Đại sứ của hãng đồng hồ Longines

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 13.


Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 14.

Xuất hiện trên những bìa tạp chí nổi tiếng.

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 15.

Nhận những bộ phim truyền hình gây bão.

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 16.

Cải thiện hình tượng gây bất ngờ

 

Vậy nguyên nhân gì đã dẫn đến mâu thuẫn giữa họ?

Sau khi rời khỏi Hoàng Bân, Triệu Lệ Dĩnh đã ký hợp đồng với công ty của Lý Tuyết, em gái Lý Băng Băng với hình thức đối tác. Trong thời gian này, những hợp đồng quảng cáo béo bở mà Hoàng Bân đã từng đem đến cho cô cũng lần lượt đổi chủ, những nhãn hiệu cao cấp cũng ít dần đi: Lâm Chí Linh trở thành đại sứ của Longines, Trần Phi Vũ thành đại sứ của Dior, hợp đồng quảng cáo Chocolate Dove Triệu Lệ Dĩnh từng lấy được từ trên tay Angela Baby lại trở về với chủ nhân cũ. Gần đây, Hoàng Bân lại bị phát hiện gặp gỡ Ngô Diệc Phàm, có lẽ sắp bắt đầu hợp tác với nam tài tử.

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 17.


Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 18.

Những nhãn hàng từng do Triệu Lệ Dĩnh đại diễn cũng lần lượt đổi chủ.

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 19.

Nghi án Hoàng Bân sắp hợp tác với Ngô Diệc Phàm.

Có thông tin cho biết, sau khi kết thúc hợp đồng, khi giúp nghệ sĩ mới của mình, Hoàng Bân đã xung đột lợi ích với Triệu Lệ Dĩnh, tung tin khiến cho cô bị chỉ trích. Chính điều này đã khiến cho Triệu Lệ Dĩnh tức giận và trở mặt thẳng tay.

 

Có nhiều người lại cho rằng, giữa người đại diện và nghệ sĩ vốn dĩ chỉ là quan hệ hợp tác. Nếu Hoàng Bân đã dùng mối quan hệ, những hợp đồng trên tay mình để làm cho Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng thì việc Hoàng Bân kiếm lợi ích từ cô hoàn toàn chẳng có gì sai. Hơn nữa, cũng có không ít người băn khoăn, từ khi mới gi nhập làng giải trí đến giờ, Triệu Lệ Dĩnh đã có 3 người đại diện và mỗi lần kết thúc hợp đồng thì đều có mâu thuẫn. Liệu đây có phải chỉ là sự trùng hợp hay không?

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 20.

Lỗi là do ai đây?

Người đại diện đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh là Hách Như, người đã nâng đỡ cô từ khi mới bước chân vào Cbiz. Hách Như là 1 người đại diện rất có kinh nghiệm, những bộ phim ban đầu làm nên tên tuổi của Triệu lệ Dĩnh như "Lục Trinh Truyền Kỳ", "Sam Sam Đến Đây Ăn Nào" đều là do Hách Như mang lại. Hách Như là người tiểu thuyết và thuyết phục Triệu Lệ Dĩnh nhận vai trong "Hoa Thiên Cốt" - bộ phim nâng cao danh tiếng cho nữ diễn viên. Tình cảm của cả hai khi đó rất tốt, thậm chí Triệu Lệ Dĩnh từng Hách Như mà từ chối lời mời về làm "gà" của Vu Chính.

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 21.


Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 22.

Hách Như là người đã nâng đỡ Triệu Lệ Dĩnh khi mới bước chân vào Cbiz với loạt vai diễn gây tiếng vang

Tuy nhiên, trước khi kết thúc hợp đồng, Hách Như đã liên tiếp lên tiếng có tính ám chỉ: "Làm người không thể quá giả tạo", "Nếu không xinh đẹp thì có thể sửa, nếu nhân phẩm không tốt thì sửa thế nào đây?", "Không có đầu óc, mới nổi tiếng 1 chút đã không biết kiêng nể gì", "Khi biết cô ta không tốt lành gì tôi đã tính không làm quản lý cho cô ta, nhưng cô ta lại năn nỉ nói chỉ muốn đóng phim, không nghĩ làm nghề đó nữa, là do gia đình quá nghèo, khóc cực kỳ thảm thương".

 

Người đại diện thứ 2 của Triệu Lệ Dĩnh – Trương Việt Gia cũng được cho không thể kết thúc trong hòa bình. Khi kết thúc hợp đồng, Trương Việt Gia đã lên tiếng châm chọc ám chỉ: "Để tôi nhìn cô ta lên lầu cao, nhìn cô ta khách khứa vây quanh, nhìn cô ta dần dần suy sụp".

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 23.

Hách Như ám chỉ Triệu Lệ Dĩnh từng động dao kéo, nhân phẩm kém và từng dính tin đồn làm "gái bao"

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 24.

Người đại diện thứ 2 cũng từng lên tiếng mỉa mai.

Trang iFeng chia sẻ, mỗi lần hợp tác với người đại diện đều ồn ào, chẳng lẽ nhân phẩm Triệu Lệ Dĩnh không tốt?

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 25.

Tít bài báo của iFeng

 

Ba lần liên tiếp trở mặt với người đại diện, Triệu Lệ Dĩnh bị nghi ngờ nhân cách có vấn đề - Ảnh 26.

Liệu có phải vấn đề thực sự là do Triệu Lệ Dĩnh hay không?

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC