Văn hóa

Bị "đánh úp" bằng câu hỏi tế nhị về tình yêu chị em, "phi công tin đồn" của Dương Mịch đáp trả cực kỳ khôn khéo

Nhiều người cho rằng, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân giờ đây chỉ thiếu 1 lời xác nhận tình cảm thẳng thắn nữa mà thôi.

Jack tuyên bố sẽ sớm trở lại sau scandal: “Người ta nói chắc thằng nhỏ mất hết rồi… mình khẳng định luôn, mình đang rất giàu” / Thủ lĩnh Rap Monster của BTS hợp tác cùng với Younha chuẩn bị ra mắt ca khúc mới

Ban đầu còn phủ nhận và né tránh, giờ đây, Ngụy Đại Huân và Dương Mịch dường như muốn cho cả thế giới biết cặp đôi đang yêu nhau và chỉ thiếu 1 lời xác nhận. Không chỉ diện đồ đôi, cả hai còn từng bị paparazzi phục kích khi cùng nhau vào chung 1 khách sạn. Ngụy Đại Huân cũng có động thái "khoe khoang", ủng hộ Dương Mịch khi mặc món đồ thời trang do "bạn gái" làm đại diện.

Ngụy Đại Huân.

Trong một diễn biến mới nhất, nam diễn viên hiện đang gây sốt khi đáp trả câu trả lời tế nhị liên quan ít nhiều đến Dương Mich trong buổi họp báo tuyên truyền. Cụ thể, khi dược hỏi về việc phải chăng khi phụ nữ có phần lớn tuổi hơn, đó chính là 1 cản trở trong mối quan hệ hay không, Ngụy Đại Huân nhanh chóng đáp: "Không hề". Không chỉ vậy, anh chàng còn rất lém lỉnh và thể hiện IQ cao khi phóng viên hỏi: "Vậy đối với người phụ nữ, giữa vấn đề tuổi tác hay trạng thái tinh thần, điều gì quan trọng hơn?", Ngụy Đại Huân đáp: "Như chị là được ạ".

Bị đánh úp bằng câu hỏi tế nhị về tình yêu chị em, phi công tin đồn của Dương Mịch đáp trả cực kỳ khôn khéo - Ảnh 2.

Màn đáp trả khôn khéo, được cho là thể hiện tình cảm của Ngụy Đại Huân dành cho Dương Mịch

Ngay lập tức, câu trả lời của nam diễn viên sinh năm 1989 này trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội Weibo. Nhiều người cho rằng Ngụy Đại Huân giờ đây đang đắm say trong tình yêu với Dương Mịch, và dù rằng bị "đánh úp" bởi câu hỏi tế nhị, nam diễn viên vẫn bình tĩnh, khôn khéo nhưng cũng rất thật thà đáp trả.

Bị đánh úp bằng câu hỏi tế nhị về tình yêu chị em, phi công tin đồn của Dương Mịch đáp trả cực kỳ khôn khéo - Ảnh 3.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm