Văn hóa

Châu Tấn - Tôn Lệ trượt Ảnh Hậu cũng không hot bằng màn "bóc phốt" của Vu Chính tối nay

Chỉ với một dòng trạng thái kèm theo ảnh chụp màn hình, màn "bóc phốt" của Vu Chính đang là đề tài nóng nhất trên mạng xã hội weibo.

'Mê đắm' trước body nuột nà của Tiểu Vy khi diện bikini tại đấu trường "Hoa hậu Thế giới 2018" / ‘SỐC’: Emma Stone chủ động xin đạo diễn cho khỏa thân trong phim The Favourite

Cứ tưởng tối nay cả giới mộ điệu phim ảnh sẽ bàn tán ra vào khi "cặp má chồng - con dâu" Chân Hoàn và Như Ý nắm tay nhau ra về tay trắng ở Lễ trao giải Kim Mã lần thứ 55, thì ở trên mạng xã hội, dòng trạng thái "bóc phốt" của Vu Chính hiện đang nằm chễm chệ trên top search của weibo. Chuyện kể về nam diễn viên được đề cử Ảnh Đế của Kim Mã năm nay - Khưu Trạch, nam diễn viên hiện đang bị Vu Chính tố bỏ vai diễn trong bộ phim đam mỹ sắp khởi quay Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Châu Tấn - Tôn Lệ trượt Ảnh Hậu cũng không hot bằng màn bóc phốt của Vu Chính tối nay - Ảnh 1.

Dòng trạng thái bóc phốt Khưu Trạch được Vu Chính bóc trên weibo.Bên dưới là ảnh tin nhắn xin huỷ vai của Khưu Trạch do quản lí gửi được Vu Chính cap lại.

Dòng trạng thái của Vu Chính đại khái cho rằng Khưu Trạch lúc còn nghèo khổ đến van xin năn nỉ Vu Chính có vai diễn. Bây giờ thì tự cho là sắp trở thành Ảnh Đế rồi nên không tham gia tuyến nhân vật nam 3 nữa. Ngay cả khi rút vai thì cũng nên báo trước 1 tuần, bây giờ bộ phim đã sắp quay rồi Vu Chính làm sao xoay sở kịp. Sau khi viết những dòng trạng thái "đanh đá" trên, Vu Chính còn không quên tag thẳng nhân vật chính Khưu Trạch vào bài post và không quên nhắc nhở nhẹ nhàng nhưng kém thân thiện: Cũng mong Khưu Trạch tiên sinh sẽ thành Ảnh Đế Kim Mã, sau nãy mãi mãi chẳng cần đi năn nỉ xin vai người khác".

Châu Tấn - Tôn Lệ trượt Ảnh Hậu cũng không hot bằng màn bóc phốt của Vu Chính tối nay - Ảnh 2.

Khưu Trạch được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong giải Kim Mã tối nay.

Châu Tấn - Tôn Lệ trượt Ảnh Hậu cũng không hot bằng màn bóc phốt của Vu Chính tối nay - Ảnh 3.

Vu Chính là nhân vật "bóc phốt" thành công nhất tối nay.

Ở một diễn biến khác, ngay tại hiện trường của lễ trao giải Kim Mã lần thứ 55, khi Khưu Trạch được các phóng viên ở đó hỏi sự tình về dòng trạng thái của Vu Chính tố mình trên weibo thì nam diễn viên chỉ trả lời ngắn gọn: "Tôi không biết".

Châu Tấn - Tôn Lệ trượt Ảnh Hậu cũng không hot bằng màn bóc phốt của Vu Chính tối nay - Ảnh 4.

Chớp ngay thời cơ, netizen ngay lập tức đưa từ khoá "Khưu Trạch không biết gì" lên top 1 của hot search, đẩy bài "phốt" của Vu Chính xuống hàng thứ 2.

 

Trong lúc sự việc còn chưa lắng xuống, Kim Mã lần thứ 55 xướng tên Trần Tranh là Ảnh Đế của năm nay được truyền đến tai Vu Chính. Qua lời "hóng hớt" của cư dân mạng khi bình luận trong trạng thái của Vu Chính là Khưu Trạch trượt giải Ảnh Đế, với cái miệng "chua ngoa" của mình, Vu Chính để lại một tràng cười kèm theo câu: "Báo ứng đến sớm ghê hihi".

Châu Tấn - Tôn Lệ trượt Ảnh Hậu cũng không hot bằng màn bóc phốt của Vu Chính tối nay - Ảnh 5.

Vu Chính tiếp tục châm dầu vào lửa.

Trên khắp mạng xã hội weibo, người hâm mộ tỏ ra khá "khoái chí" với phốt của Khưu Trạch và Vu Chính. Đa phần các bình luận đều cho rằng nhân dịp Khưu Trạch đi dự lễ trao giải, Vu Chính ở nhà tặng Khưu Trạch một món quà đó là lên hot search của weibo. Bên cạnh đó họ cho rằng với một người chuyên đi viết kịch bản cung đấu như Vu Chính mà nói, tung chiêu trò có lẽ cũng chẳng có gì xa lạ.

Châu Tấn - Tôn Lệ trượt Ảnh Hậu cũng không hot bằng màn bóc phốt của Vu Chính tối nay - Ảnh 6.

Đáng thương nhất có lẽ là Khưu Trạch, nhiều bình luận để lại lo lắng cho thể diện nam diễn viên, khi đồng nghiệp của anh trong lễ trao giải sau khi xem điện thoại xong thì nhìn Khưu Trạch với ánh mắt không giống với đề cử của một Ảnh Đế nữa.

Nhiều người tinh ý nhận ra Vu Chính rõ ràng đang tạo nhiệt cho bộ phim đam mỹ lấy đề tài dân quốc Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng sắp được khởi quay. Trước đó để hâm nóng cho tác phẩm, Vu Chính đã bị "ăn chửi" triền miên khi đem 2 cái tên Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính sẽ góp mặt trong tác phẩm, giờ đây Khưu Trạch tiếp tục là bia nhắm đạn của Vu Chính. Nhưng dù sao đi nữa, "drama của Vu Chính và Khưu Trạch" phần nào cứu rỗi một đêm mờ nhạt của Kim Mã, quả không hổ danh Vu "mama".

 

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm