Văn hóa

Chỉ có một phim lên sóng trong năm, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giành giải Nghệ sĩ có giá trị thương mại cao nhất 2019

Triệu Lệ Dĩnh đã đánh bại nhiều ngôi sao để nhận được giải Nghệ sĩ có giá trị thương mại nhất năm 2019 trong Tinh quang đại thưởng vừa qua.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hợp tác lần đầu sau hôn lễ / Sau hơn một năm bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh mới thốt lên điều bất ngờ về cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong

Tại lễ trao giải Tinh quang đại thưởng vừa kết thúc cách đây không lâu, Triệu Lệ Dĩnh đã được vinh danh ở hạng mục Nghệ sĩ có giá trị thương mại nhất năm 2019. Đây là tin mừng đối với chính nữ diễn viên và các fan bởi cô chỉ mới trở lại giới giải trí không lâu sau thời gian dài nghỉ dưỡng vì sinh con.

Trong phần phát biểu nhận giải, nữ diễn viên đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: "Tôi cảm thấy rất vui vì có thể đến tham dự buổi lễ trao giải. Cảm ơn BTC Tinh quang đại thưởng đã dành cho tôi vinh dự này, cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ tôi và các fan đã luôn bên cạnh tôi".

Sau khi kết thúc lễ trao giải, nhiều người vẫn thể hiện sự bất ngờ trước việc Triệu Lễ Dĩnh nhận giải thưởng này. Bởi lẽ trong năm 2019, cô chỉ có một bộ phim duy nhất là Minh lan truyện lên sóng đài Hồ Nam. Một cái tên khác vốn được dự đoán sẽ nhận giải này là Dương Tử. Năm vừa qua, Dương Tử đã có nhiều dự án gây tiếng vang lớn như Liệt hỏa anh hùng, Cá mực hầm mật...

Ngay sau khi trở lại với công việc, Triệu Lệ Dĩnh đã có dự án hợp tác cùng Vương Nhất Bác trong phim mới Hữu phỉ. Đây là gương mặt trẻ đã gây sốt trong thời gian qua với bộ phim Trần tình lệnh, vì vậy bộ phim đang rất được công chúng trông đợi.

Nghệ sĩ có giá trị thương mại nhất năm 2019
Triệu Lệ Dĩnh
Chỉ có một phim lên sóng trong năm, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giành giải Nghệ sĩ có giá trị thương mại cao nhất 2019 - Ảnh 2.
Chỉ có một phim lên sóng trong năm, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giành giải Nghệ sĩ có giá trị thương mại cao nhất 2019 - Ảnh 3.
Chỉ có một phim lên sóng trong năm, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giành giải Nghệ sĩ có giá trị thương mại cao nhất 2019 - Ảnh 4.
Chỉ có một phim lên sóng trong năm, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giành giải Nghệ sĩ có giá trị thương mại cao nhất 2019 - Ảnh 5.
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm