Văn hóa

Choáng trước mức cát sê của Lưu Diệc Phi và dàn diễn viên Câu Chuyện Của Hoa Hồng, ai cao nhất?

Không chỉ Lưu Diệc Phi, dàn nam chính phim “Câu chuyện của hoa hồng” cũng đều rất nổi tiếng. Mức cát sê của họ trong phim như thế nào.

Cảnh hôn "đam mỹ" của Võ Cảnh và Đỗ Phú Quí: Quay 10 lần, ai cũng ngượng ngùng / Đàm Vĩnh Hưng hiếm hoi trả lời công khai trên sân khấu khi có fan hâm mộ hỏi: ‘Vợ anh đâu rồi?’

Vài năm trở lại đây, Lưu Diệc Phi tham gia diễn xuất trong khá nhiều bộ phim. Nữ diễn viên nhận về nhiều lời khen không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn nhờ khả năng diễn xuất đã cải thiện rõ rệt. Không còn là “bình hoa di động”, Lưu Diệc Phi hiện tại đã mang đến nhiều cảm xúc hơn cho người xem.

cau-chuyen-cua-hoa-hong-2

Lưu Diệc Phi

Sự xuất hiện của Lưu Diệc Phi trong các bộ phim mang đến hiệu ứng rất cao. Từ “Đi đến nơi có gió” và nay là “Câu chuyện của hoa hồng”, cô nàng nhanh chóng lọt top search, tạo trend cho giới trẻ. Nhờ sức hút đó mà các nhà sản xuất, đạo diễn cũng đánh giá cao nữ diễn viên hơn.

cau-chuyen-cua-hoa-hong-3

Với tư cách là nữ chính phim “Câu chuyện của hoa hồng”, Lưu Diệc Phi dĩ nhiên nhận được mức cát sê cao ngất ngưởng với 25 triệu nhân dân tệ (hơn 87,6 tỉ đồng). So với những nữ diễn viên thực lực kỳ cựu như Châu Tấn, Tôn Lệ thì không quá cao, nhưng con số này được đánh giá là khá ổn với Tiểu hoa 85 ở thời điểm này.

cau-chuyen-cua-hoa-hong-1

Người có mức cát sê cao thứ hai trong “Câu chuyện của hoa hồng” là Hoắc Kiến Hoa. Tri kỷ của nữ chính tuy phải dừng vai khá sớm nhưng cũng có cho mình mức thu nhập kha khá với 20 triệu nhân dân tệ (hơn 70,1 tỉ). Cát sê chỉ thua Lưu Diệc Phi 5 triệu nhân dân tệ nhưng hơn hẳn phần còn lại, dù không xuất hiện quá nhiều cũng đủ cho thấy tên tuổi của Hoắc Kiến Hoa “đáng giá” như thế nào.

 

cau-chuyen-cua-hoa-hong-7

Người đứng thứ ba là Đồng Đại Vỹ - anh trai của nữ chính do Lưu Diệc Phi đóng. Đồng Đại Vỹ thuộc trường phái thực lực, tên tuổi có chỗ đứng vững vàng nên không mấy bất ngờ khi cát sê của anh lọt top 3. Nam diễn viên nhận 18 triệu nhân dân tệ (hơn 63 tỉ đồng) cho sự xuất hiện của mình.

cau-chuyen-cua-hoa-hong-6

Tiếp đến là Bành Quán Anh – tình đầu của Lưu Diệc Phi trong phim. Dù xuất hiện nhiều trong những năm gần đây nhưng nam diễn viên không quá nổi bật, cũng không phải cái tên phủ sóng như Lâm Canh Tân, Lưu Diệc Phi hay Hoắc Kiến Hoa… Khả năng nhập vai của Bành Quán Anh cũng là điều khiến khán giả hoài nghi. Thế nhưng anh chàng lại nhận 15 triệu nhân dân tệ (hơn 45,5 tỉ đồng) khi đóng “Câu chuyện của hoa hồng”.

cau-chuyen-cua-hoa-hong-4

Sau Bành Quán Anh là Lâm Canh Tân. Sau “Dữ phượng hành”, cái tên Lâm Canh Tân lại càng được yêu mến. Nhờ có sức hút đó mà tuy khá ít đất diễn trong phim này, Lâm Canh Tân vẫn nhận về 12 triệu nhân dân tệ (hơn 41 tỉ đồng).

 

cau-chuyen-cua-hoa-hong-5

Cuối cùng, “phi công trẻ” của Lưu Diệc Phi trong phim do Lâm Nhất đóng. Anh chàng nhận được 9 triệu nhân dân tệ cho sự xuất hiện của mình. Mức thù lao này được đánh giá phù hợp với Lâm Nhất.

cau-chuyen-cua-hoa-hong-8

Ngoài cát sê, các diễn viên “Câu chuyện của hoa hồng” còn nhận được rất nhiều phúc lợi ngoài lề, đặc biệt là tăng độ phổ biến, được khán giả yêu mến hơn. Xét theo tình hình hiện tại, đây hẳn là bộ phim truyền hình ăn khách nhất sau “Khánh dư niên 2”.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm