Văn hóa

Chương trình đặc sắc của Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng tại lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2024

DNVN - Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng tiếp tục là đơn vị phụ trách xuyên suốt chương trình nghệ thuật các đêm thi 15, 22, 29/6 của lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 với ý tưởng kịch bản bám sát các chủ đề, lựa chọn tác phẩm âm nhạc Việt Nam và quốc tế đặc sắc.

Nhiều sự kiện hấp dẫn, kỳ vọng hút khách tại lễ hội “Tận hưởng Đà Nẵng 2024” / Du lịch Đà Nẵng có thêm nhiều sản phẩm mới đặc sắc

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 (DIFF 2024) đã khai mạc tối 8/6 với cuộc so tài đầy cảm xúc của đội đương kim vô địch DIFF 2023 - ArtEventia (Pháp) qua show pháo hoa "Vũ điệu của Rồng" và đội chủ nhà Đà Nẵng – đại diện Việt Nam với màn trình diễn mang chủ đề “Vũ điệu bầu trời”.

Các nghệ sĩ Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đang ráo riết tập luyện, chuẩn bị cho các chương trình nghệ thuật tại DIFF 2024.

Các nghệ sĩ Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng đang ráo riết tập luyện, chuẩn bị cho các chương trình nghệ thuật tại DIFF 2024.

4 đêm thi tiếp theo của DIFF 2024 sẽ là giữa các đội Ý – Mỹ (15/6), Đức – Ba Lan (22/6), Trung Quốc – Phần Lan (29/6), và đêm chung kết (13/7). Mỗi đêm thi sẽ có từng chủ đề riêng hòa vào chủ đề chính là “Made In Unity - Kết nối toàn cầu - Rạng rỡ năm châu” nhằm lan tỏa thông điệp hòa bình, đoàn kết đến mọi người dân và du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Tiếp nối thành công từ những mùa trước, tại DIFF 2024, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng tiếp tục là đơn vị phụ trách xuyên suốt chương trình nghệ thuật của các đêm 15, 22, 29/6 với ý tưởng kịch bản bám sát theo các chủ đề, lựa chọn tác phẩm âm nhạc Việt Nam và quốc tế đặc sắc.

Tại DIFF 2024, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng cũng tăng cường số lượng nghệ sĩ, diễn viên nhiều hơn các năm trước để xứng tầm với quy mô tổ chức của một lễ hội quốc tế đã trở thành thương hiệu của TP Đà Nẵng, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ phía Ban tổ chức đặt ra.

Bên cạnh vai trò là đạo diễn âm nhạc cho phần thi của đội pháo hoa Đà Nẵng (Việt Nam), Th.S, NSƯT Quang Hào - Giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng là tổng đạo diễn, chỉ đạo nghệ thuật của chương trình nghệ thuật 3 đêm 15, 22 và 29/6 với các chủ đề “Tuyệt tác thiên nhiên”, “Tình yêu diệu kỳ”, “Thế giới thần tiên”.

Với bề dày kinh nghiệm và sự tâm huyết dành cho TP Đà Nẵng, NSƯT Quang Hào cùng ekip Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến sân khấu của DIFF 2024 những khoảnh khắc thăng hoa, rực rỡ, góp phần chuyển tải những thông điệp của hoà bình, tình yêu và nối kết.

“Các chương trình nghệ thuật do Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng thực hiện tại DIFF 2024 hứa hẹn sẽ góp phần làm nên đại tiệc ánh sáng, âm nhạc hoành tráng, thăng hoa và bùng nổ, tạo cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt khi thưởng thức tại chỗ và thông qua sóng trực tiếp”, NSUT Quang Hào nhấn mạnh.

Hải Châu
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm