Văn hóa

Chung Hân Đồng nhắc nhở chồng cũ giữ “bí mật” sau ly hôn

Chung Hân Đồng và chồng bất đồng trong quan điểm sống ngay sau khi kết hôn. Một người bạn của Hoằng Quốc cho hay, cặp đôi không thống nhất được kế hoạch tài chính, sinh con và rất xa cách.

Vượt qua Hai Phượng, "Hạnh phúc của mẹ" thắng áp đảo tại Cánh diều 2019 / Vợ Justin Bieber mệt mỏi vì bị so sánh với tình cũ của chồng

Ngay sau khi thông tin ly hôn của Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc được đăng tải vào ngày 8/5, bác sĩ họ Lại đã phải chịu nhiều áp lực và sự chỉ trích từ dư luận. Quá khứ ngoại tình, những đồn thổi về việc anh “ăn bám” vợ đã được đề cập nhưng một nguồn tin khác lại tiết lộ, Chung Hân Đồng cũng là một phần nguyên nhân khiến mối quan hệ hai vợ chồng sụp đổ.

Chung Hân Đồng nhắc nhở chồng cũ giữ “bí mật” sau ly hôn - 1 Bạn bè của Lại Hoằng Quốc cho hay, Chung Hân Đồng đã cảm thấy hối hận ngay sau khi đám cưới tại Hồng Kông diễn ra vào cuối năm 2018.

Theo truyền thông Hồng Kông, suốt 14 tháng chung sống, Chung Hân Đồng thường né tránh chồng. Nguyên nhân là do Chung Hân Đồng nhận ra không yêu Lại Hoằng Quốc ngay sau khi làm đám cưới. Cô né tránh chồng, không muốn gần gũi với anh. Đây cũng là điều Lại Hoằng Quốc tiết lộ trong tâm thư thông báo ly hôn ngày 8/5 vừa rồi.

Để cứu vớt hôn nhân, Chung Hân Đồng quyết định sinh con và chủ động mang thai bằng cách thụ tinh nhân tạo. Chung Hân Đồng đã đề nghị Lại Hoằng Quốc hợp tác. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã cản trở việc có con của hai người. Tháng 3/2020, Chung Hân Đồng viết đơn xin ly hôn, mong muốn chấm dứt cuộc hôn nhân với Lại Hoằng Quốc.

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc thường xuyên đối mặt với những tranh cãi, bất đồng. Ngôi sao 39 tuổi nhiều lần tự quyết và ép bạn đời phải chiều theo ý mình khiến Lại Hoằng Quốc tổn thương. Lại Hoằng Quốc từng muốn đưa vợ về Đài Loan du lịch trước Tết 2020 nhưng cô lại nhất định đi du lịch với bạn bè. Từ những vấn đề nhỏ như thế này, cặp vợ chồng trẻ cãi cọ rồi dần xa cách.

Chung Hân Đồng nhắc nhở chồng cũ giữ “bí mật” sau ly hôn - 2 Chung Hân Đồng và chồng trẻ bất đồng về tài chính, kế hoạch sinh con và đời sống vợ chồng hầu như không có tình dục.

Đầu năm 2020, Chung Hân Đồng muốn đầu tư mở phòng khám cho Lại Hoằng Quốc và một người bạn của anh nhưng vì không muốn mang tiếng “ăn bám”, bác sĩ thẩm mỹ người Đài Loan từ chối đề nghị của vợ. Cuối cùng, Lại Hoằng Quốc đã đi vay ngân hàng. Anh giải thích rằng, nếu Chung Hân Đồng muốn đầu tư vào phòng khám, cô sẽ đóng vai trò như một cổ đông và phải đứng ra chăm lo, quản lý phòng khám. Việc này không phù hợp với Chung Hân Đồng nên vụ việc cũng khiến hai vợ chồng nữ ca sĩ nhóm Twins cãi cọ, giận dỗi. Được biết, chiếc xe hơi hạng sang mà Lại Hoằng Quốc mua tặng Chung Hân Đồng đã được bán vì vụ ly hôn.

 

Bạn bè của cặp đôi tin rằng, Chung Hân Đồng và chồng có những bất đồng về quan niệm sống và tài chính. Lại Hoằng Quốc không muốn vợ tiêu tiền bừa bãi nhưng nữ ca sĩ nổi tiếng lại muốn dành tiền để thụ tinh nhân tạo. Khi dịch Covid-19 bùng phát, phòng khám của Lại Hoằng Quốc gặp khó khăn và anh muốn vợ hỗ trợ thì cô từ chối. Điều này chạm tự ái của Lại Hoằng Quốc và hai người tiếp tục tranh cãi.

Trong khi Chung Hân Đồng hoàn toàn im lặng sau thông báo ly hôn thì phía chồng cô lại chia sẻ và nói rất nhiều về vụ chia tay này. Đại diện Chung Hân Đồng đã gửi thư nhắc nhở bác sĩ Lại Hoằng Quốc ngừng tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào với truyền thông liên quan tới vụ ly hôn và cuộc sống vợ chồng của hai người. Một luật sư chuyên giải quyết vấn đề ly hôn cho hay, nếu hai người có thoả thuận ly hôn và ghi rõ điều khoản bảo mật sau khi ly hôn, thì người vi phạm sẽ phải bồi thường cho người còn lại.

Chung Hân Đồng nhắc nhở chồng cũ giữ “bí mật” sau ly hôn - 3 Chung Hân Đồng và chồng từng tham gia một show truyền hình thực tế vào năm 2019.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm