Văn hóa

CLIP: Kim Hyung Jun của SS501 đệ đơn kiện người tố anh cưỡng bức

Nam ca sĩ Kim Hyung Jun, thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn - SS501 sẽ nhờ luật pháp can thiệp để bảo vệ danh dự và hình ảnh của anh trước lời tố cáo xâm hại tình dục của một phụ nữ.

Bí quyết vừa chăm con vừa giữ vững nhịp tập của người mẫu thể hình / Đỗ Mỹ Linh bất ngờ triết lý lạ, fan lập tức nghi ngờ Hoa hậu đã bí mật "thoát ế"

Có thể bạn quan tâm

KIM HYUNG JUN - SNAP SHOT

Ngày 29/3 vừa rồi, đài SBS đưa tin về việc một thành viên nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn bất ngờ bị tố cáo xâm hại tình dục một phụ nữ vào tháng 5/2010. 9 năm sau vụ việc, cô gái này mới có đủ dũng cảm để tố cáo.

Ngay sau khi có thông tin này, đại diện của Kim Hyung Jun đã lên tiếng giải thích vụ việc và khẳng định những lời tố cáo này là sai bởi mối quan hệ giữa hai bên là sự đồng thuận. Kim Hung Jun đã hợp tác với cảnh sát và trải qua những buổi thẩm vấn.

Kim Hyung Jun của SS501 đệ đơn kiện người tố anh cưỡng bức - 1

Kim Hyung Jun bức xúc vì bị một phụ nữ tố xâm hại tình dục từ 9 năm trước.

Ngày 9/4 vừa rồi, công ty quản lý của nam ca sĩ Kim Hyung Jun đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc: “Nghệ sĩ Kim Hyung Jun của SDKB đã bị một phụ nữ kiện vì xâm hại tình dục cô ta vào ngày 25/3/2019. Chúng tôi muốn thông báo với các bạn rằng, Kim Hyung Jun sẽ nhờ luật pháp can thiệp và kiện cô gái này vì tội tung tin đồn nhảm và hạ thấp danh tiếng của anh ấy”.

Vì những lời tố cáo của cô gái tên A, Kim Hyung Jun đã bị tổn hại nặng nề về hình ảnh và tâm trạng mà anh đã nỗ lực xây dựng suốt 15 năm qua từ khi gia nhập làng giải trí. Hiện tại, Kim Hyung Jun còn phải hoãn một số hoạt động trong làng giải trí vì vụ việc.

Kim Hyung Jun của SS501 đệ đơn kiện người tố anh cưỡng bức - 2

Kim Hyung Jun tuyên bố sẽ đâm đơn kiện cô gái tung tin anh cưỡng hiếp.

Trong ngày hôm qua 9/4, Kim Hyung Jun đã tố cáo người phụ nữ tung tin anh cưỡng hiếp với công an. Không chỉ đâm đơn kiện Kim Hyung Jun xâm hại tình dục, người phụ nữ còn viết một bài viết theo Kim Hyung Jun là toàn những lời bịa đặt trên trang cá nhân và có nội dung khác với những lời cô nói với cảnh sát trước đó.

Việc làm này đã khiến cuộc sống cũng như tâm lý của bản thân Kim cũng như gia đình anh bị ảnh hưởng nặng nề. Kim Hyung Jun muốn đâm đơn kiện người phụ nữ trên và đòi được đền bù thiệt hại tình thần bằng vật chất.

“Chúng tôi khẳng định rằng, chúng tôi đang cố gắng tìm ra sự thật. Và vì thế hãy dừng tung những tin đồn nhảm”, đại diện của Kim Hyung Jun nhắn nhủ truyền thông và người hâm mộ.

Theo dantri.com.vn
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm