Văn hóa

Không chỉ vì Vương Phi, đây mới là lý do thật sự khiến Tạ Đình Phong nhất quyết ly hôn Trương Bá Chi

Vướng phải scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy, sự nghiệp của Trương Bá Chi tuột dốc không phanh, chồng muốn ly hôn, hình tượng ngọc nữ sụp đổ chỉ trong chớp mắt.

Ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ ảnh hiếm thuở nhỏ / Lưu Vũ Hân đổi tên sau tự tử hụt

Trương Bá Chi là viên ngọc thô được Châu Tinh Trì phát hiện và “rèn giũa” trong bộ phim “Vua hài kịch”. Sau vai diễn đầu tay được khen ngợi, cô đã tiếp tục có nhiều thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Trong làng giải trí Hồng Kông, mỹ nhân còn nổi tiếng ở vai trò ca sĩ và người mẫu quảng cáo.

Thập niên những năm 90, Trương Bá Chi sở hữu vẻ đẹp tường thành được mệnh danh là ngọc nữ hàng đầu của Cbiz - Ảnh: Sohu

Thập niên những năm 90, Trương Bá Chi sở hữu vẻ đẹp tường thành được mệnh danh là ngọc nữ hàng đầu của Cbiz - Ảnh: Sohu

Ngay trên đỉnh cao sự nghiệp, cô đem lòng yêu Tạ Đình Phong. Chuyện tình của đôi trai tài gái sắc này một thời làm giới truyền thông điên đảo. Và rồi họ cũng đến với nhau bằng một đám cưới cổ tích trước khi Trương Bá Chi hạ sinh con trai đầu lòng của mỹ nam họ Tạ.

Không chỉ vì Vương Phi, đây mới là lý do thật sự khiến Tạ Đình Phong nhất quyết ly hôn Trương Bá Chi - Ảnh 2
Cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi từng là niềm mơ ước của biết bao nhiêu người - Ảnh: Sohu

Không chỉ vì Vương Phi, đây mới là lý do thật sự khiến Tạ Đình Phong nhất quyết ly hôn Trương Bá Chi - Ảnh 3
Một nhà bốn người hạnh phúc - Ảnh: Sohu

 

Tuy nhiên ngày 28/1/2008 một sự kiện lớn ập tới, không chỉ Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng mà 4 cô gái khác cũng bị lộ ảnh nóng cùng Trần Quán Hy. Khi ấy, sự nghiệp của Trương Bá Chi tuột dốc không phanh, hình tượng ngọc nữ sụp đổ chỉ trong chớp mắt.

Không chỉ vì Vương Phi, đây mới là lý do thật sự khiến Tạ Đình Phong nhất quyết ly hôn Trương Bá Chi - Ảnh 4
Ảnh nóng của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy bị "tuồn" trên mạng - Ảnh: Sohu

Nhiều nguồn tin cho biết Tạ Đình Phong rất tức giận vì bị bạn thân năm xưa “qua mặt” và thậm chí còn đòi ly hôn. Trương Bá Chi một mực nài nỉ chồng, mong có cơ hội làm lại từ đầu. Tạ Đình Phong sau đó cũng dần nguôi ngoai. Sau cú sốc ấy, Tạ Đình Phong tuyên bố tình cảm của anh dành cho Trương Bá Chi trước sau như một. Cặp đôi không lâu sau chào đón đứa con thứ 2 chào đời.

Không chỉ vì Vương Phi, đây mới là lý do thật sự khiến Tạ Đình Phong nhất quyết ly hôn Trương Bá Chi - Ảnh 5
Tạ Đình Phong đã tức giận đến mức muốn ly hôn - Ảnh: Sohu

Sau scandal, Chung Hân Đồng khi gặp lại Trần Quán Hy đã tránh xa. Nhưng Trương Bá Chi đã làm điều ngược lại, không chỉ trốn tránh mà còn không chủ động, cả ha đã nói chuyện và thậm chí chụp ảnh bằng điện thoại di động. Chính sự việc này đã khơi lại vết thương lòng năm xưa của Tạ Đình Phong, khiến anh một lần nữa quyết định đệ đơn ly hôn. Lần này thì Trương Bá Chi có cố gắng cách mấy cũng không thể níu chân người đã muốn ra đi. Cuộc hôn nhân của họ chấm dứt sau 5 năm chung sống khiến công chúng tiếc nuối.

 

Không chỉ vì Vương Phi, đây mới là lý do thật sự khiến Tạ Đình Phong nhất quyết ly hôn Trương Bá Chi - Ảnh 6
Sau khi gia đình tan vỡ, Trương Bá Chi sống kín tiếng hết mức như thể cô đang tự trách mình và cố gắng sửa sai dù đã quá muộn màng - Ảnh: Sohu

Khi được hỏi có hối hận về mối quan hệ của mình với Trần Quán Hy hay không trong một chương trình phỏng vấn, Trương Bá Chi chỉ đáp lại ba từ “Không hối tiếc". Và sau đó người dẫn chương trình hỏi có phải chủ động chụp hình với nam cãi tai tiếng hay không, Trương Bá Chi cũng đã thẳng thắn thừa nhận. Và đó cũng là lý do tại sao cặp đôi Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong đường ai nấy đi.

Không chỉ vì Vương Phi, đây mới là lý do thật sự khiến Tạ Đình Phong nhất quyết ly hôn Trương Bá Chi - Ảnh 7
Hiện tại, nàng ngọc nữ một thời dành toàn bộ quỹ thời gian của mình để chăm sóc các con không còn quá bận tâm đến chốn showbiz thị phi - Ảnh: Sohu

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm