Văn hóa

Huỳnh Hồng Loan tiết lộ cảnh quay ấn tượng nhất "Tiệm ăn dì ghẻ"

Với Cúc trong Tiệm ăn dì ghẻ, Huỳnh Hồng Loan đã có một vai diễn ấn tượng và đột phá so với những vai trước đây của cô.

Nhã Phương chia sẻ kế hoạch có con vào năm sau, vô tình tiết lộ luôn mong muốn về giới tính nhóc tỳ / Nữ hoàng Anh chính thức gặp mặt cháu trai Harry sau những rạn nứt và tổn thương, chỉ với một câu nói cũng đủ khiến vợ chồng Meghan phải suy nghĩ

Chia sẻ về vai diễn này, Huỳnh Hồng Loan cho biết, mọi người đều nhận xét cô hợp với vai Cúc , vì ở ngoài đời Loan cũng không quá hiền. Nếu gặp phải hoàn cảnh như nhân vật Cúc trong tình yêu, nữ diễn viên khẳng định ai cũng sẽ làm như Cúc. Vì dành hết cả thanh xuân hơn 10 năm cho mối tình, khi mất đi, ai cũng phải giành giật lại, nếu sự cố gắng đó không có kết quả thì mới buông bỏ.

Huỳnh Hồng Loan.
Huỳnh Hồng Loan.

Trước Tiệm ăn dì ghẻ, Huỳnh Hồng Loan từng làm việc với Bình An và Huỳnh Anh trong phim Tình khúc Bạch Dương. Vì thế, nữ diễn viên cho biết: "Cả 3 anh em rất thân thiết và phối hợp ăn ý với nhau trong mỗi cảnh quay. Trước khi quay những cảnh tình cảm, có mắc cười nhưng ngay sau đó đều nhập vai tốt".

Huỳnh Hồng Loan tiết lộ cảnh quay ấn tượng nhất Tiệm ăn dì ghẻ - Ảnh 1.

Sự khó khăn đối với Hồng Loan vì đảm nhiệm vai Cúc là nhân vật này có những cảnh tâm lý nặng. Hơn nữa nhân vật Cúc cũng đa tính cách, khi hiền, khi ác nên khi quay đòi hỏi diễn viên như Loan phải tập trung cao độ để bắt kịp tâm lý nhân vật.

Trong suốt hơn 30 tập phim, cảnh quay ấn tượng nhất với Hồng Loan là cảnh uống rượu say xỉn rồi qua đêm với Phillip (Bình An). Ngay sau khi phân đoạn đó lên sóng ở tập 21, nữ diễn viên nhận được rất nhiều tin nhắn của bạn bè, khán giả hỏi có uống rượu nhiều không, có say thật không...

Huỳnh Hồng Loan tiết lộ cảnh quay ấn tượng nhất Tiệm ăn dì ghẻ - Ảnh 3.

Huỳnh Hồng Loan tiết lộ cảnh quay ấn tượng nhất Tiệm ăn dì ghẻ - Ảnh 4.

Bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ đang đi đến phần cuối, mời quý vị đón xem vào 21h30 thứ 2 - thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3!

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm