Văn hóa

Cư dân mạng choáng váng vì vẻ hốc hác của Thái Thiếu Phân

Chồng Thái Thiếu Phân vừa tung một video ngắn lên mạng và hình ảnh cô trong đoạn video này khiến người hâm mộ lo lắng.

Diễm My 9X cá tính và sang chảnh trong set đồ hiệu trị giá gần 1 tỷ đồng / Ca khúc “ON” trong album mới nhất của BTS độc quyền ra mắt trên TikTok

Thái Thiếu Phân luôn được biết đến là một người tràn đầy năng lượng. Khi cô mang thai con thứ 3 ở tuổi 46 (cậu bé được sinh vào tháng 11/2019), cô cũng không có bất kỳ dấu hiệu mệt mỏi nào. Thái Thiếu Phân vẫn đi làm, vẫn tham gia các sự kiện với vẻ ngoài xinh đẹp, trên đôi giày cao gót. Cô thậm chí vẫn duy trì thói quen tập thể dục, thực hiện các động tác yoga phức tạp ngay cả khi cô đã mang thai 6 tháng.

Cư dân mạng choáng váng vì vẻ hốc hác của Thái Thiếu Phân - Ảnh 1.
Hình ảnh quen thuộc mọi người vẫn nhớ về Thái Thiếu Phân - nhiều năng lượng và năng động.

"Mệt mỏi "và" hốc hác" là hai từ người ta sẽ không bao giờ liên tưởng đến Thái Thiếu Phân. Vì thế, khi chồng cô - diễn viên Trương Trấn - đăng tải lên đoạn video Thái Thiếu Phân đang trong nhà bếp nấu ăn, người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước ngoại hình của cô. Trong video, Thái Thiếu Phân nhợt nhạt, mệt mỏi và gầy gò.

Chú thích cho đoạn video này, chồng cô viết: "Vợ tôi đã trở lại!" với một giọng đầy phấn khích. Có vẻ như anh không lường được ảnh hưởng của đoạn video này tới công chúng yêu mến Thái Thiếu Phân.

Cư dân mạng choáng váng vì vẻ hốc hác của Thái Thiếu Phân - Ảnh 2.
Hình ảnh Thái Thiếu Phân trong video mới khiến người hâm mộ cô lo lắng.

Bình luận vào video, một khán giả viết: "Anh nên giúp cô ấy tăng cân! Cô ấy trông rất già. Cô ấy gầy đến nỗi khuôn mặt chỉ còn da và xương".

Tuy nhiên, nhiều người khác thì cho rằng ngoại hình của Thái Thiếu Phân như thế cũng không quá ngạc nhiên vì cô mới sinh con được 3 tháng. Thái Thiếu Phân cũng sinh con ở độ tuổi cao của nữ giới.

Cư dân mạng choáng váng vì vẻ hốc hác của Thái Thiếu Phân - Ảnh 3.
Gia đình nhỏ của Thái Thiếu Phân và Trương Tấn trong dịp Giáng sinh 2019.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm