Văn hóa

Đà Nẵng chuẩn bị tổ chức Lễ hội văn hóa Nhật Bản

DNVN - Bảo tàng thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức Lễ hội văn hóa Nhật Bản vào ngày 10/3 tới. Lễ hội này sẽ giới thiệu và biểu diễn một loạt các hoạt động văn hóa truyền thống Nhật Bản đến người dân địa phương và khách du lịch.

Selena Gomez đã nắm được bí quyết ổn định tinh thần / Vừa khoe ảnh sang chảnh ở Maldives, Huyền Baby "đốt mắt" dân mạng khi bán nude giữa ban ngày

Bảo tàng thành phố Đà Nẵng cho biết, sự kiện này sẽ chứng kiến cộng đồng người Nhật ở các thành phố Đà Nẵng và Hội An trình diễn các hoạt động pha trà, origami, thư pháp, nấu ăn và dân gian Nhật Bản vào sáng 10/3.
Ảnh minh họa. Nguồn: Zing.

Ảnh minh họa. Nguồn: Zing.


Du khách sẽ có thể thử trang phục truyền thống của Nhật Bản. Trong khi đó, các chương trình biểu diễn trong sẽ được tổ chức vào tối cùng ngày. Lễ hội văn hóa Nhật Bản sẽ khai mạc từ 08h30 tại 24 Trần Phú.
Hiện tại, có hơn 127 doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó là 37 nhà hàng Nhật Bản đã được mở tại thành phố này. Được biết, Nhật Bản có kế hoạch mở Lãnh sự quán tại Đà Nẵng như một cách để thúc đẩy du lịch và trao đổi giữa Nhật Bản và thành phố trung tâm trong tương lai.
Năm 2018, Đà Nẵng đón hơn 300.000 khách du lịch Nhật Bản, lượng khách nước ngoài đồng thứ 2 đến thành phố trong năm vừa qua.
Phạm Kiều (tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm