Văn hóa

Khởi động vòng chung kết Liên hoan "Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết"

DNVN - Sau vòng sơ khảo với sự tham gia của 76 ứng viên đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước, Ban tổ chức cuộc thi Liên hoan "Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết" đã chọn ra 9 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết.

Dàn sao Việt khoe quà ngày 8/3 / Selena Gomez đã nắm được bí quyết ổn định tinh thần

Thí sinh tham dự Liên hoan "Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết" là đại diện cho những nữ thanh niên sống chung với các dạng tật khác nhau, bao gồm khuyết tật vận động từ nhẹ tới nặng, xương thủy tinh và khiếm thị...
Đây là cuộc thi tìm kiếm các gương mặt nữ thanh niên khuyết tật tài năng và nghị lực, tham gia vào các hoạt động và phong trào của người khuyết tật, thúc đẩy sự tự tin và hòa nhập của người khuyết tật vào đời sống cộng đồng.
Trải qua hai mùa, mùa thứ nhất vào năm 2013 và mùa thứ hai vào năm 2015, chương trình "Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết" đã lan tỏa những thông điệp ý nghĩa tới cộng đồng; tạo được hiệu ứng xã hội một cách ấn tượng, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, các cơ quan/tổ chức làm việc với/vì người khuyết tật, và người dân nói chung tới các vấn đề của người khuyết tật hiện nay.
Đây là một chương trình rất nhân văn khi chính bản thân các bạn khuyết tật đã nghị lực vươn lên, mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.
Chương trình do CLB Thanh niên Khuyết tật Việt Nam (VYDC), Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững (VietHealth), Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP), Trung tâm Khuyết tật và Phát triển (DRD) và Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt Nam (doanhnghiepvn.vn) phối hợp tổ chức.
Vòng Chung kết Liên hoan "Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết" mùa thứ 3 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 4/2019. Đêm Gala Tôn vinh dự kiến sẽ tổ chức vào tối ngày 18/4 tới.
Danh sách 9 thí sinh tham dự Vòng Chung kết Liên hoan "Vẻ đẹp Vầng trắng khuyết"

Danh sách 9 thí sinh tham dự Vòng Chung kết Liên hoan "Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết"

Nguyệt Minh
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm