Văn hóa

Mỹ Tâm đi tông, ngồi dưới sàn nhà cắt móng chân cho mẹ gây xúc động ngày 8/3

Hành động giản dị nhưng hiếu nghĩa của Mỹ Tâm nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Dàn sao Việt khoe quà ngày 8/3 / Selena Gomez đã nắm được bí quyết ổn định tinh thần

Là một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam, Mỹ Tâm không chỉ khiến khán giả mến mộ vì giọng hát ấn tượng, mà còn bởi cách cô đối nhân xử thế. Đặc biệt là tấm lòng hiếu thảo đối với bậc sinh thành.

Nhân ngày 8/3, trên Fanpage của nữ ca sĩ đã chia sẻ một bức ảnh Mỹ Tâm đang ngồi xổm dưới sàn nhà, cặm cụi cắt móng chân cho mẹ. Hình ảnh giản dị nhưng chứa đầy tình cảm thương yêu của một người con hiếu thảo.

Hành động này của Mỹ Tâm đã nhận được sự ngưỡng mộ đặc biệt của cư dân mạng.

"Dù ở ngoài chị là một bầu trời to lớn trong lòng FC, nhưng khi về nhà thì chị vẫn là người con hiếu thảo với ba mẹ. Nể chị nhất!", một dân mạng bình luận.

"Bức hình không sang trọng lộng lẫy, như có rất nhiều ý nghĩa, chúc bác và Mỹ Tâm 8/3 vui vẻ mạnh khỏe bình an", một dân mạng khác đưa ý kiến.

Mỹ Tâm đi tông, ngồi dưới sàn nhà cắt móng chân cho mẹ gây xúc động ngày 8/3 - Ảnh 1.
Mỹ Tâm đi tông, ngồi dưới sàn nhà cắt móng chân cho mẹ gây xúc động ngày 8/3 - Ảnh 2.

Trước đó, nữ ca sĩ gây xúc động mạnh trong cộng đồng mạng vì bức tâm thư viết gửi cho mẹ.

"Mẹ thương yêu! Con xin được mừng mẹ thêm một tuổi nữa, mẹ đã chịu cực vì gia đình nhiều rồi, con xin cảm ơn mẹ về những điều mẹ đã làm, con mong mẹ luôn mạnh khỏe, chân và lưng hết đau. Con xin lỗi vì không thể đau thay cho mẹ.

Nụ cười của mẹ là cả cuộc đời hạnh phúc của con, nên mẹ hãy cứ cười hoài để con được hạnh phúc nha mẹ. Đến tuổi này mà con vẫn còn xin mẹ điều này là vì con, chắc cả đời con chỉ biết xin mẹ chứ chưa trả lại được gì cho mẹ, con xin lỗi và cảm ơn mẹ.

Con yêu mẹ. Con - Út cưng của mẹ! Tái bút: Đôi dép của mẹ đẹp hơn của con. Chắc do người mang đẹp, mẹ hỉ?", nữ ca sĩ viết.

Trong những bài phỏng vấn trước, Mỹ Tâm kể rằng bản thân mình ít khi biểu lộ cảm xúc bằng lời nói. Vì thế cô chỉ ôm chặt và hôn mẹ một cái vậy thôi.

Mỹ Tâm cũng từng khoe rằng mẹ cô khi xưa là hoa khôi của huyện Thăng Bình, có một vẻ đẹp dịu dàng, “đến khi lấy chồng, sinh con, mẹ là người tần tảo và chịu khó lại nấu ăn rất ngon nữa. Tâm luôn kính trọng và hướng về mẹ dù ở bất cứ phương nào”.

Theo Trí thức trẻ
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm