Văn hóa

Đàm Tùng Vận không phải lựa chọn đầu của 'Lấy danh nghĩa người nhà'

Tuy không phải lựa chọn đầu tiên cho vai nữ chính Tiêm Tiêm trong 'Lấy danh nghĩa người nhà', Đàm Tùng Vận nhận nhiều lời khen khi phim lên sóng.

Nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới tiếp tục gọi tên Dwayne Johnson / Diễn viên 'Đi qua mùa hạ' bị vợ tố ngoại tình

Ban đầu, nhà sản xuất Lấy danh nghĩa người nhà mời Trịnh Sảng vào vai nữ chính Lý Tiêm Tiêm. Nhưng vì lịch cá nhân không phù hợp, cô đã từ chối. Về sau, cơ hội này được giao cho Đàm Tùng Vận. Trang Sina nhận định Trịnh Sảng có thể hợp vai Tiêm Tiêm hơn Đàm Tùng Vận về ngoại hình. Cô được biết đến lần đầu qua vai Sam Thái trong Vườn sao băng năm 2011, sau này nổi tiếng trong các phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa tới....

Diễn viên Trịnh Sảng.

Diễn viên Trịnh Sảng.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận Đàm Tùng Vận đã tạo nên sức hút riêng cho vai diễn Tiêm Tiêm trong Lấy danh nghĩa người nhà. Nhờ lợi thế gương mặt trẻ thơ, cô vào vai trải dài từ 16 tới 25 tuổi một cách dễ dàng, dù ngoài đời sinh năm 1990. Về diễn xuất, Đàm Tùng Vận ban đầu gây tranh cãi về lối diễn hơi khoa trương, cố làm cho nhân vật lém lỉnh. Nhưng ở các tập sau này, cô diễn có chiều sâu và tự nhiên hơn.

Đàm Tùng Vận trong vai Lý Tiêm Tiêm.

Đàm Tùng Vận trong vai Lý Tiêm Tiêm.

Trước Trịnh Sảng không lâu, một nữ diễn viên khác cũng từng bỏ lỡ một vai diễn đình đám của năm. Đó là Đồng Lệ Á với phim 30 chưa phải là hết. Vốn dĩ, Đồng Lệ Á đã nhận vai Cố Giai và xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu dự án phim. Song, vì nhân vật có nhiều điểm giống chuyện thật của Đồng Lệ Á ngoài đời: cũng cùng chồng gây dựng sự nghiệp nhưng sau này bị chồng phụ bạc, fan của cô phản đối. Cuối cùng, Đồng Lệ Á rút tên khỏi phim và Đồng Dao được mời thay thế.

Tháng trước, khi 30 chưa phải là hết lên sóng, nhân vật Cố Giai nhận nhiều sự đồng cảm từ khán giả, đưa Đồng Dao thêm nổi tiếng. Lúc này, truyền thông và dân mạng Trung Quốc bày tỏ tiếc nuối cho Đồng Lệ Á.

Đồng Lệ Á (giữa) tại họp báo phim 30 chưa phải là hết.

Đồng Lệ Á (giữa) tại họp báo giới thiệu phim 30 chưa phải là hết.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm