Văn hóa

Diễn viên Tuyền Mập gây tranh cãi khi phát ngôn: 'Không có khán giả, nghệ sĩ không chết đói đâu'

Hậu bị chỉ trích về việc chê phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập lại tiếp tục gây tranh cãi khi phát ngôn: 'Không có khán giả, nghệ sĩ không chết đói đâu.

Hồng Diễm, Thu Quỳnh cùng loạt diễn viên Việt gửi lời chúc bình an khi dịch COVID-19 trở lại / Cuộc đời nam diễn viên chuyên trị những vai gớm ghiếc

Diễn viên Tuyền Mập tên thật Phan Thị Minh Tuyền, sinh năm 1984. Cô từng ghi dấu ấn qua vai những cô gái ngốc nghếch, cả tin hay bà vợ khổng lồ, đáo để. Nữ diễn viên từng tham gia "Tỷ phú chăn vịt", "Độc thân tuổi 30", "Lạc giới", "Hương Ga"…

Là một nghệ sĩ có cuộc sống bình yên, ít scandal nhưng những ngày qua, diễn viên Tuyền Mập lại là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội.

Tuyền Mập 0

Diễn viên Tuyền Mập.

Cụ thể, trong 1 talkshow, Tuyền Mập cùng Đại Ngọc Trâm, Triệu Ái Vy (vợ ca sĩ Dương Ngọc Thái) và Hana Giang Anh đã đưa ra quan điểm "Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải 'bèo bèo'. Thậm chí là lấy xe máy chạy vòng vòng, không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?".

Trót cười cợt khi nhắc đến phụ nữ mặc bộ đồ ra đường, MC Tuyền Mập xin lỗi-2

Tuyền Mập bị chỉ trích khi tham gia 1 talk show bàn về việc phụ nữ không nên mặc đồ bộ ra đường.

Ngay sau đó, hàng loạt chị em đã phẫn nộ với Tuyền Mập cùng ba người còn lại trong talk show này. Sau nhiều ngày im lặng, diễn viên Tuyền Mập cũng chính thức lên tiếng xin lỗi. Cô cho hay nội dung tập phát sóng vừa qua nói về việc "Có nên hay không mặc đồ bộ đi ra đường?". Do từng chứng kiến nhiều người mặc đồ bộ ra đường nhưng không có nội y nên nữ MC này cũng đưa ra bàn luận làm vậy là không đúng.

Ngoài ra, theo diễn viên Tuyền Mập, ở phần lên sóng còn có nội dung mua đồ bộ bán trong shop hay bày bán ở chợ để các khách mời bình chọn và cả 4 MC không hề nói đến việc giàu nghèo hoặc mua đồ chợ là không tốt. Thế nhưng, một số người đã cắt ghép khiến họ bị dư luận hiểu lầm.

 

Dù đã lên tiếng giải thích nhưng Tuyền Mập vẫn nhận nhiều chỉ trích của dư luận. Thậm chí có người còn chê bai cơ thể mũm mĩm của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, một cư dân mạng bình luận: "Không có khán giả, thử hỏi nghệ sĩ có chết đói không". Ngay sau đó, Tuyền Mập đáp trả: "không có khán giả, nghệ sĩ không chết đói đâu. Vì không làm nghề này sẽ mưu sinh bằng nghề khác. Khán giả là ân nhân của nghiệp diễn xuất, mang ơn khán giả nhưng không phải thích nói gì thì nói".

Tuyền Mập 0

Tuyền Mập cho rằng: "không có khán giả nghệ sĩ không chết đói đâu".

Phát ngôn ngày của Tuyền Mập gây tranh cãi. Một số người cho rằng Tuyền Mập nói đúng nhưng có ý kiến lại mất cảm tình với Tuyền Mập. Hiện nữ diễn viên đang khóa hết ảnh và bình luận để tránh sự chỉ trích của dư luận.

Tuyền Mập 0

Tuyền Mập 1

Tuyền Mập 2

Tuyền Mập 3

Tuyền Mập 4

Cư dân mạng tranh cãi về phát ngôn của Tuyền Mập.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm