Văn hóa

Đáng lên án: Lý Hải - Minh Hà lại kêu cứu vì Lật Mặt bị quay trộm, đỉnh điểm là có người quay lại toàn bộ phim

Sau khi quá nhiều video quay trộm bộ phim Lật Mặt: 48H ở trong rạp được đăng lên mạng xã hội, Lý Hải - Minh Hà đã phải đăng đàn bức xúc lần 2.

Bà xã Lý Hải tiết lộ bí quyết lên đồ cho cả gia đình vừa sành điệu vừa tiết kiệm / "Lật mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt tháng 4 sau 2 lần hoãn chiếu

Một trong những vấn nạn lớn đối với các nhà làm phim Việt Nam chính là chuyện nhiều khán giả quay lén, quay trộm nội dung phim và đăng tải miễn phí lên mạng. Hành động này không chỉ gây tổn hại lớn tới doanh thu và công sức của ekip, mà còn phá hoại trải nghiệm thưởng thức phim của người khác. Mới đây, cặp đôi Lý Hải - Minh Hà đứng sau "bom tấn" Lật Mặt: 48H đang công phá phòng vé cũng đã phải lên tiếng lần thứ 2 về vấn nạn phim bị quay trộm trong rạp. Đáng lên án hơn nữa, có khán giả còn quay nguyên cả bộ phim.

Đáng lên án: Lý Hải - Minh Hà lại kêu cứu vì Lật Mặt bị quay trộm, đỉnh điểm là có người quay lại toàn bộ phim - Ảnh 2.

Bài viết của Lý Hải - Minh Hà trên mạng xã hội nói về phim Lật Mặt bị quay trộm.

Trước đây, Lý Hải - Minh Hà cũng đã lên tiếng kêu gọi khán giả đừng quay lén các phân đoạn phim ở trong rạp. Nhiều tình tiết quan trọng, gây bất ngờ của phim cũng dễ dàng bị "spoil" hết từ những đoạn clip này, được đăng tải trôi nổi trên TikTok và nhiều mạng xã hội khác. Khi khán giả chưa xem phim vô tình lướt qua những phân đoạn này, có thể họ sẽ bị tiết lộ nhiều tình tiết quan trọng và không đi xem phim nữa.

Đáng lên án: Lý Hải - Minh Hà lại kêu cứu vì Lật Mặt bị quay trộm, đỉnh điểm là có người quay lại toàn bộ phim - Ảnh 3.

Dẫu đã thông báo 1 lần, tuy nhiên nạn quay trộm phim Lật Mặt: 48H vẫn không kết thúc. Lý Hải và Minh Hà còn chia sẻ trong comment rằng có khán giả đã quay lại toàn bộ tác phẩm, tuy nhiên các khán giả khác không dám nhắc.

Đáng lên án: Lý Hải - Minh Hà lại kêu cứu vì Lật Mặt bị quay trộm, đỉnh điểm là có người quay lại toàn bộ phim - Ảnh 4.

Trước Lật Mặt: 48H, đã có nhiều bộ phim phải hứng chịu tình trạng bị quay lén trong rạp. Phim càng hot, càng xuất hiện nhiều đoạn video được khán giả cố ý quay lại và tung lên mạng xã hội.

Đáng lên án: Lý Hải - Minh Hà lại kêu cứu vì Lật Mặt bị quay trộm, đỉnh điểm là có người quay lại toàn bộ phim - Ảnh 5.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm