Văn hóa

Đây là gương mặt mới toanh, 'chiếm sóng' 2 phim Việt 'giờ vàng'

Dù mới xuất hiện nhưng nữ diễn viên trẻ này đã khiến người yêu phim nhanh chóng tìm kiếm "profile".

Đây là lý do Diễm My 9X nghi ngờ giới tính của Thanh Sơn / "Choáng" với nhan sắc của mẹ "Mỹ nhân 4.000 năm" Cúc Tịnh Y, làm "lu mờ" cả con gái nổi tiếng

Hai bộ phim mới và vừa chính thức lên sóng những tập đầu tiên vào khung giờ vàng. Trong khi Tình yêu và tham vọng sở hữu nhiều tên tuổi đã nổi tiếng, Nhà trọ Balanha lại mang đến một luồng gió mới từ những diễn viên trẻ, mới toanh trên sóng truyền hình.

Chính những tập đầu tiên của hai bộ phim đã khiến khán giả "tò mò" về một gương mặt khá mới nhưng xuất hiện cùng lúc trong cả hai phim. Đó chính là nữ diễn viên trẻ Bích Ngọc. Dù chỉ xuất hiện trong phân đoạn ngắn ở tập 1 Tình yêu và tham vọng rồi "biến mất" nhưng sự xuất hiện cùng lúc ở 2 phim của nữ diên trẻ vẫn khiến người yêu phim không thể không tìm kiếm về cái tên cũng như gương mặt mới mẻ này. Trong Nhà trọ Balanha, lần đầu tiên Bích Ngọc được đảm nhận vai thứ chính trên phim truyền hình.

Bích Ngọc xuất hiện trong tập 1 phim "Tình yêu và tham vọng"

Bích Ngọc sinh năm 1997, vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội. Từ khi còn là sinh viên, cô được biết đến là một hotgirl và tham gia một số bộ phim, trong đó đáng chú ý hơn cả là phim điện ảnh Thạch Thảo. Trước đó, Bích Ngọc cũng từng góp mặt trong các phim truyền hình như Đi qua mùa hạ, Tình khúc Bạch dương nhưng hầu như không được nhớ tới.

Đây là gương mặt mới toanh chiếm sóng 2 phim Việt giờ vàng - Ảnh 2.
Bích Ngọc sở hữu phong cách nhẹ nhàng, dịu dàng ngoài đời thường

Lần này, cô trở lại với vai thứ chính - Hân trong Nhà trọ Balanha. Bích Ngọc cho biết sau khi tập trung hoàn thành việc học ở trường, cô chính thức trở lại hoạt động nghệ thuật. Đi casting 2 lần cho phim Nhà trọ Balanha, Ngọc may mắn được đạo diễn Nguyễn Khải Anh lựa chọn. Sắm vai một bà mẹ trẻ đơn thân (Hân) chắc chắn là thử thách không nhỏ đối với diễn viên trẻ như Bích Ngọc. Bởi thế, cô đã phải dành nhiều thời gian chuẩn bị cho vai diễn này như đọc truyện, xem phim và quan sát các bà mẹ ngoài đời thực...

Đây là gương mặt mới toanh chiếm sóng 2 phim Việt giờ vàng - Ảnh 3.

Đây là gương mặt mới toanh chiếm sóng 2 phim Việt giờ vàng - Ảnh 4.
Bích Ngọc đảm nhận vai Hân trong "Nhà trọ Balanha"
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm