Văn hóa

Diva Hồng Nhung tình nguyện tiêm vaccine Nanocovax

DNVN - Vào đầu tháng 7, diva Hồng Nhung đã tiêm liều một vaccine Nanocovax.

Diva Hồng Nhung cùng Lam Trường, Lê Hiếu hát lại loạt hit đình đám / 'Chim công làng múa' Linh Nga được bạn trai tháp tùng đi làm đẹp cùng hội chị em Hồng Nhung, Hà Kiều Anh

Đầu tháng 7, ca sĩ Hồng Nhung đã thực hiện tiêm liều một vaccine Nanocovax và dự kiến tiêm liều hai trước ngày 15/8.

Sau 24 giờ đồng hồ, ca sĩ thấy hơi mệt, chỗ tiêm bị sưng và ngứa nhưng nhanh chóng lành lặn. Hồng Nhung cho biết không có phản ưng nào nghiêm trọng sau khi tiêm.

Ca sĩ Hồng Nhung tiêm mũi đầu tiên vaccine Nanocovax. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Ca sĩ Hồng Nhung tiêm mũi đầu tiên vaccine Nanocovax. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

"Tôi có niềm tin vào các nhà khoa học ở Việt Nam. Họ rất giỏi, học trong lẫn ngoài nước và có kinh nghiệm sản xuất các loại vaccine khác. Họ nghiên cứu rất kỹ để tạo ra loại vaccine ngừa COVID-19 phù hợp với khí hậu, môi trường của người Việt." Hồng Nhung chia sẻ.

Để chuẩn bị cho việc tiêm vaccine Nanocovax, ca sĩ Hồng Nhung giữ tâm lý thoải mái, không có tâm trạng lo lắng hay ngại tiêm mũi thử nghiệm. Cô giữ lối sống điều độ, tập thể dục thường xuyên để đảm bảo cơ thể khoẻ mạnh.

Vào đầu tháng 6, nữ ca sĩ Hồng Nhung đã quyết định đăng ký thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 vaccine Nanocovax. Cô cho biết đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đi đến quyết định này. Hồng Nhung cho biết cô cũng lo ngại có thể bị sốc phản vệ sau khi tiêm vaccine nhưng cô cho rằng, với tư cách một ca sĩ, lan tỏa tinh thần tích cực cho xã hội và cộng đồng là điều cần thiết.

Nanocovax - vaccine Covid-19 do Công ty Nanogen nghiên cứu, phát triển - bước vào thử nghiệm giai đoạn ba từ ngày 11/6, trên 13.000 người. Các tình nguyện viên tham gia chỉ cần trên 18 tuổi và không giới hạn độ tuổi tối đa, theo dõi thêm 30-60 phút sau khi tiêm chủng.
Như Ngoc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm