Văn hóa

Đồng hồ kim cương của Hoa hậu Hương Giang được bán được 699 triệu đồng, ủng hộ tiền mua máy thở

Hoa hậu Hương Giang đã đấu giá quyết liệt để mua chiếc đồng hồ này từ tay BTV Ngọc Trinh với giá 900 triệu đồng cách đây ít ngày.

Điểm mặt "những khu rừng kinh dị" gây ám ảnh màn ảnh rộng! / Phương Oanh hé lộ ảnh cưới đẹp như mơ chụp cùng Mạnh Trường trong "Hương vị tình thân"

Buổi đấu giá từ thiện đầu tiên của Quỹ hạt vừng với tên gọi Hiệu tạp hóa tình yêu lên sóng ngày 14/8 đặc biệt gay cấn với phiên đấu giá chiếc đồng hồ hàng hiệu đã gắn bó cùng BTV Ngọc Trinh trong các bản tin Tài Chính Kinh Tế trên sóng VTV.

Chiếc đồng hồ này có giá trị lớn, nó được đính kết từ rất nhiều viên đá quý cao cấp, số lượng sản xuất có hạn trên thế giới.

Đồng hồ kim cương của Hoa hậu Hương Giang được bán được 699 triệu đồng, ủng hộ tiền mua máy thở - Ảnh 1.

Ở phiên đấu giá trước đó, hoa hậu Hương Giang đã mua chiếc đồng hồ này với giá 900 triệu đồng.

Với ý nghĩa đặc biệt, đồng thời cũng là vật phẩm có giá trị cao nên chiếc đồng hồ của BTV Ngọc Trinh đã trở thành tiêu điểm chú ý trong buổi đấu giá. Tham gia phiên đấu giá, hoa hậu Hương Giang đã quyết liệt trả giá để giành bằng được chiếc đồng hồ này.

Sau cùng, người đẹp chuyển giới đã "chốt" được chiếc đồng hồ với giá 900 triệu đồng. Tuy nhiên, Hương Giang đã nhanh chóng tặng lại nó cho BTC Quỹ Hạt vừng để tiếp tục đấu giá, lấy tiền mua máy thở ủng hộ TP Hồ Chí Minh.

Đồng hồ kim cương của Hoa hậu Hương Giang được bán được 699 triệu đồng, ủng hộ tiền mua máy thở - Ảnh 2.

Hoa hậu Hương Giang tặng lại chiếc đồng hồ nạm kim cương cho Quỹ hạt vừng để đấu giá trong ngày 29/8.

Theo đó, chiếc đồng hồ Hublot này liên tiếp xuất hiện trong 2 phiên đấu giá của Quỹ Hạt vừng và lần xuất hiện nào cũng chiếm trọn sự chú ý của những quan khách tham gia.

Trong phiên đấu giá tối 29/8, chiếc đồng hồ mà hoa hậu Hương Giang tặng cho BTC Quỹ Hạt đã đem về 699 triệu đồng. Tổng sô tiền thu được từ chiếc đồng hồ này sau 2 phiên đấu giá là 1 tỷ 599 triệu đồng.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm