Văn hóa

Động thái đầu tiên trên MXH của Tiêu Chiến giữa lúc bị tẩy chay: Đổi avatar thành màu đen đáng lo ngại

Nhiều fan cho rằng, động thái của Tiêu Chiến liên quan đến việc nhà nam diễn viên đang có tang sự.

Vương Nhất Bác bất ngờ vượt mặt Tiêu Chiến 'phá đảo' bảng xếp hạng sao Hoa ngữ có doanh số bán tạp chí cao nhất / Vừa thay đổi hình tượng mới, K-ICM đã bị Netizen tố "đạo nhái" bộ ảnh của Tiêu Chiến "Trần Tình Lệnh" vì như... hai anh em sinh đôi?

Cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội giữa một nhóm fan của Tiêu Chiến và cộng đồng AO3/Lofter (cổng lưu trữ fanart, fanfic lớn nhất thế giới và Trung Quốc) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Phía Studio đại diện của nam diễn viên đã phải ra thông cáo báo chí xin lỗi để xoa dịu dư luận, tuy nhiên công chúng vẫn chưa thấy thoả đáng vì Tiêu Chiến chưa có bất cứ lời chia sẻ nào về vụ việc. Tuy nhiên, giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, thông tin ông của Tiêu Chiến qua đời khiến Cnet xôn xao và lo lắng.

Cuối cùng, sau khoảng thời gian im lặng, Tiêu Chiến đã có động thái trên MXH càng khiến công chúng đứng ngồi không yên. Trên Instagram, Tiêu Chiến đổi hình đại diện từ chú vịt trắng trước đây thành màu đen. Người hâm mộ cho rằng, lý do Tiêu Chiến thay đổi hình ảnh là bởi gia đình đang có tang sự.

Động thái đầu tiên trên MXH của Tiêu Chiến giữa lúc bị tẩy chay: Đổi avatar thành màu đen đáng lo ngại - Ảnh 3.

Hình ảnh sau và trước làm avatar trên tài khoản Instagram của Tiêu Chiến

Trong khoảng thời gian nhạy cảm này, fan chân chính của Tiêu Chiến đều mong anh và gia đình bình an vô sự, bởi sức ép quá lớn đến từ truyền thông và nhãn hàng bắt nguồn từ việc một nhóm fan có phản ứng quá đà với các tác phẩm truyện, tranh hư cấu về anh của các tác giả.

Động thái đầu tiên trên MXH của Tiêu Chiến giữa lúc bị tẩy chay: Đổi avatar thành màu đen đáng lo ngại - Ảnh 4.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm