Văn hóa

Dương Triệu Vũ: "Anh Hoài Linh sinh ra lúc gia đình tôi có mấy chiếc xe hơi"

Ca sĩ Dương Triệu Vũ lần đầu chia sẻ về những bí mật thú vị của gia đình ngay trong đầu năm mới 2021.

Hoài Linh tái xuất, nhảy cùng Dương Triệu Vũ / Dương Triệu Vũ tiết lộ tủ giày hiệu 'đồ sộ' của Mr Đàm

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nề nếp, Dương Triệu Vũ cho rằng tài sản lớn nhất mà anh nhận được đó chính là sự giáo dục của bố mẹ. Trong cuộc trò chuyện với Xuân Lan, nói về gia đình, Dương Triệu Vũ - cậu em út của danh hài Hoài Linh - chia sẻ: "Đối với tôi, cha mẹ còn ngày nào thì đó là hạnh phúc mà không có đồng tiền nào có thể mua được".

Nhớ lại những ngày đầu năm mới của gia đình mình khi còn ở Mỹ, Dương Triệu Vũ hồ hởi khoe những lúc ấy tất cả mọi người cùng nhau sum vầy, nấu bánh chưng, mặc áo dài, mừng tuổi cha mẹ. Còn ở Việt Nam hiện tại, những ngày đầu năm mới, mọi người cũng cùng nhau đoàn tụ với những người thân yêu. Em trai Hoài Linh cũng cho rằng, anh học được bố mẹ những giá trị quý giá như "đồng tiền không làm cho cuộc sống hạnh phúc".

Dương Triệu Vũ: Anh Hoài Linh sinh ra lúc gia đình tôi có mấy chiếc xe hơi - Ảnh 1.

Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ kể: "Ngày xưa gia đình tôi rất giàu, lúc sinh anh Hoài Linh, nhà tôi có đến mấy chiếc xe hơi. Mẹ tôi có một cái bệnh viện nhưng sau đó thì lại mất tất cả. Đến khi sinh tôi ra, lại ở trong... một cái chuồng heo". Dù sinh khi gia đình đang khó khăn nhưng nam ca sĩ không bao giờ cảm thấy thiếu thốn vì lúc nào tình yêu thương cũng tràn đầy.

Dương Triệu Vũ: Anh Hoài Linh sinh ra lúc gia đình tôi có mấy chiếc xe hơi - Ảnh 2.

Cuối cuộc trò chuyện, Xuân Lan và Dương Triệu Vũ có chung lời nhắn gửi tới mọi người hãy trao cho bố mẹ những lời yêu thương. Đặc biệt trong năm 2020, COVID-19 hoành hành, mọi người được làm việc, được sum vầy và nhìn thấy nhau thì đó đã là hạnh phúc rồi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm