Văn hóa

Dwayne Johnson tay không phá cổng để đi làm

Không thể mở được cổng vì mất điện, Dwayne Johnson - tài tử vừa khỏi Covid-19 - dùng sức mình phá tan cánh cổng sắt để kịp đến trường quay.

Nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới tiếp tục gọi tên Dwayne Johnson / Dwayne Johnson chúc Justin Bieber sớm có con

Dwayne Johnson chia sẻ trên Instagram hình ảnh cánh cổng tan nát nằm trên cỏ và thú nhận rằng chính anh là người vừa "phá hoại" tài sản nhà mình. Nguyên nhân là "hàng trăm thành viên của đoàn sản xuất đang chờ" ở trường quay trong khi anh không thể mở được cổng tự động thủy lực bởi cơn bão đã làm cúp điện.

The Rock vừa phá cổng để đi làm hôm 18/9.

The Rock vừa phá cổng để đi làm hôm 18/9.

"Tôi đã cố gắng đè hệ thống thủy lực để mở cổng - hệ thống này thường hoạt động khi bị mất điện - nhưng lần này không được. Tôi đã thực hiện vài cuộc gọi để nhờ kỹ thuật viên trợ giúp nhưng không thể chờ đợi tới 45 phút. Vì vậy tôi đã phải làm những gì mình cần phải làm. Tôi tự mình đẩy, kéo và phá tan cánh cổng. Tôi kéo nó khỏi bức tường gạch, bẻ gẫy thủy lực thép và ném xuống bãi cỏ", The Rock kể.

Sau khi Dwayne đi làm, đội bảo vệ đã chờ các kỹ thuật viên và thợ hàn đến sửa cổng. Họ "không thể tin nổi và sợ hãi" trước cách thức tài tử Hollywood đối xử với cánh cổng này.

Dwayne Johnson vốn là một đô vật trước khi chuyển nghề làm diễn viên.

Dwayne Johnson vốn là một đô vật trước khi chuyển nghề làm diễn viên.

Kết thúc bài đăng, The Rock hào hứng tiết lộ rằng anh sẽ đóng vai Black Adam - một nhân vật phản diện trong Vũ trụ điện ảnh DC.

The Rock vừa trở lại trường quay sau hơn một tháng ở nhà điều trị Covid-19. Anh cùng vợ và hai con gái mắc Covid vào tháng 8 và trải qua ba tuần âm thầm chiến đấu với căn bệnh này. Tài tử đã nhanh chóng lấy lại sức khỏe và vẫn chăm chỉ tập luyện trong thời gian qua để chuẩn bị cho bộ phim mới. Dwayne Johnson hiện làm sản xuất và đóng chính bộ phim Red Notice cùng các đồng nghiệp Ryan Reynolds, Gal Gadot.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm