Văn hóa

Eddie Murphy: "Coming to America 2" sẽ vượt xa mong đợi của fan

Sau khi hoàn thành việc quay phim cho phần 2 của Coming to America, nam diễn viên Eddie Murphy khẳng định rất hài lòng về bộ phim.

Ngôi sao võ thuật nổi tiếng chỉ cao 1m, lấy vợ đẹp kém 18 tuổi / Cuộc đời của ngôi sao võ thuật trên cơ Thành Long bây giờ ra sao?

Năm nay, nam diễn viên Eddie Murphy đã có sự trở lại ngoạn mục khi góp mặt vào bộ phim "Dolemite is My Name" - một ứng cử viên sáng giá của giải Oscar 2020. Không những thế, cuối tuần tới, nam tài tử sẽ xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live với một vài vai diễn tiêu biển trong các bộ phim của mình.

Ảnh: Cinemablend

Ảnh: Cinemablend

Mới đây, Eddie cũng đã kết thúc quá trình ghi hình cho bộ phim hài kịch kinh điển Coming to America 2. Chia sẻ về bộ phim này, anh cho biết: "Nhiều người hâm mộ rất kỳ vọng vào phần 2 này. Thậm chí, có người đã đến gặp tôi vào nói nhỏ rằng đừng phá hỏng bộ phim. Và chúng tôi đã vượt xa những gì mà mọi người có thể tưởng tượng về bộ phim. Tôi thực sự, thực sự hạnh phúc về bộ phim".

"Coming to America 2" sẽ do đạo diễn Craig Brewer thực hiện, và được chắp bút bởi biên kịch phim "Black-ish" Kenya Barris. Không những thế, bộ phim còn quy tụ được dàn diễn viên gạo cội Eddie Murphy, James Earl Jones và Arsenio Hall. Mới đây xuất hiện tại chương trình talkshow Ellen, Eddie cho biết cho đến hiện tại, Coming to America vẫn là bộ phim nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của mình. Vì vậy với phần 2, nam diễn viên cũng phải chịu rất nhiều áp lực.

Anh cũng cho biết anh thực sự rất hạnh phúc và tự hào khi sau hơn 30 năm, bộ phim cuối cùng cùng có phần 2.

"Coming to America 2" dự kiến sẽ ra mắt khán giả trên thế giới vào 18/12/2020.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm