Văn hóa

Elly Trần bị 'ném đá' vì phát ngôn: 'Con nít bây giờ coi thần tượng như cha như mẹ, lê lết phục vụ tận chân răng...'

Chia sẻ mới nhất của Elly Trần về fan và thần tượng khiến cư dân mạng chú ý.

Elly Trần giải thích 'Tuesday xấu hơn vợ mà chồng vẫn yêu' tưởng vô lý mà rất thuyết phục / Elly Trần: Sống bình dân, không nghiện hàng hiệu

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Elly Trần chia sẻ quan điểm về cách đối xử của những bạn trẻ đối với thần tượng. Cụ thể, người đẹp viết: "Con nít bây giờ coi thần tượng như cha như mẹ, lê lết phục vụ tận chân răng. Trong khi cha mẹ ốm đau bệnh tật chưa chắc mua được 1 tô hủ tiếu, chén chè bưng đến. Nẫu...!".

Elly Trần 0

Elly Trần gây chú ý khi chia sẻ: "Con nít bây giờ coi thần tượng như cha như mẹ, lê lết phục vụ tận chân răng...".

Dù không biết, Elly Trần nhắm đến fans của ngôi sao nổi tiếng nào nhưng chia sẻ của cô khiến nhiều cư dân mạng chú ý. Nhiều người cho rằng Elly Trần là một người nổi tiếng, cũng có người hâm mộ vì vậy không nên phát ngôn ra những câu đó. Một số người khác khuyên người đẹp không nên đánh đồng tất cả mọi người vì một số thành phần fan cuồng.

Trước những ý kiến của cư dân mạng, Elly Trần đã xóa chia sẻ trên. Cô cũng viết status dài để giải thích: "Fan - Thần tượng 2021.

Ở thế hệ 8X của tụi em thì ai cũng có thần tượng 1 nghệ sỹ hay ca sĩ nào đó ở trong nuớc và ngoài nước. Thời đó thích ai thì con nít tụi em cũng chỉ dừng lại ở mức độ tự để dành tiền sinh hoạt phí rồi mua sản phẩm của nhân vật đó hoặc đợi vé rẻ cho học sinh sinh viên để đi xem. Có được vé là 1 chuyện nhưng xin được ba má cho đi hay không lại là chuyện khác nữa cơ. Nói chung thời nào thì cũng có fan với thần tượng và bên cạnh những chuyện tích cực thì vẫn có những câu chuyện tiêu cực và đáng suy ngẫm.

Sớm nay em nghe một câu chuyện khiến em nghĩ nhiều và buồn lòng về việc một bạn học sinh nhỏ tuổi nói dối mẹ xin tiền đóng tiền học nhưng lại đi mua đồ ăn thức uống đem đến cho thần tượng, trong khi hoàn cảnh người mẹ thuộc dạng phải chạy ăn từng bữa chứ không dư giả gì. Em nghe mà nẫu ruột cho người mẹ! Khi em viết status chia sẻ quan điểm thì một số bạn trẻ từ đâu vào tấn công em nói vì em không có fan làm cho nên em ganh tỵ và em viết status là để câu view bú fame ai đó (mà thực sự đến giờ em cũng chưa hiểu đó là ai luôn ạ!). Em định xoá stt rồi thôi nhưng em nghĩ cũng nên nói rõ đầu đuôi tránh hoang mang hay hiểu lầm cho mọi người ạ:

Thứ 1) Em rất cần fan, ngày nào em còn làm công việc giải trí này thì fan ở đâu, giai cấp nào em cũng quý hết ạ! Nhưng em sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều nếu fan em coi gia đình, cha mẹ, việc học, công việc sinh nhai là trên hết rồi mới tới em ạ. Đúng là thần tượng là để mình yêu quý và ủng hộ nhưng đừng bao giờ vì thần tượng mà làm tổn hại đến cuộc sống thực tế hay làm buồn lòng người thân của mình. May là ở cái tầm tuổi này thì fan của em giờ ai cũng 1 nách vài ba đứa con hết rồi nên họ cũng quá biết cái gì là mới quan trọng nhất rồi nên không mất thời gian khẩu chiến online làm chi đâu ạ.

 

Thứ 2) Em nói ra với tư cách là 1 người vừa làm nghề giải trí nhưng đồng thời cũng là 1 phụ huynh nữa, và phụ huynh mới chính là công việc đường dài của em chứ giải trí thì ít nhiều gì em cũng có 12 năm chứng kiến vật đổi sao dời rồi, không có gì mới nữa đâu ạ. Giả dụ em thấy trái ngoáy mà em không nói, lỡ không may sau này thành trào lưu đến sắp nhỏ nhà em cũng u mê thần tuợng bỏ quên những giá trị chân thực thì em khổ tâm lắm đó ạ. Vế này đợi đến khi các bạn có con nhỏ các bạn sẽ hiểu giờ không cần bàn chi nhiều.

Thứ 3) Em xoá status vì em không thích bị các bạn quy chụp là đú fame thần tượng các bạn, hết! Ở cái xứ sở mà 1 scandal dù lớn đến đâu cũng chỉ có tuổi thọ là 7 ngày và dám nói ra suy nghĩ sẽ bị cho là bám đú fame thì sau này không còn ai muốn nói nữa đâu ạ. Các bạn nhắm có ăn đời ở kiếp được với thần tượng không? Vui thôi chứ đừng đắm chìm. Và nói ra để chúng ta cùng có thời gian ngẫm lại chứ ko phải nói ra để mập được thêm kí lô thịt nào vào người đâu! Đừng làm hình ảnh thần tượng của mình xấu đi vì hành vi ức hiếp ồ ạt bất chấp lý lẽ của mình nữa! Cám ơn mọi người đọc status dài".

Elly Trần 0

Elly Trần 1

Elly Trần giải thích cho status bị "ném đá".

 

Elly Trần 0

Elly Trần 1

Elly Trần 2

Elly Trần 3

Elly Trần 4

Dù đã giải thích rõ ràng nhưng một số người vẫn tiếp tục 'ném đá' Elly Trần.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm