Văn hóa

Elly Trần giải thích 'Tuesday xấu hơn vợ mà chồng vẫn yêu' tưởng vô lý mà rất thuyết phục

Bà mẹ hai con khẳng định tất cả là do tâm lí của người đàn ông vốn tham lam.

Elly Trần đưa hai con đi tránh dịch / Elly Trần kín tiếng từ nhỏ

Mới đây, Elly Trần đăng status bàn chuyện ngoại tình. Bà mẹ 2 con cho rằng, đàn ông sinh ra đã có trong mình sự tham lam, không có khả năng biết đủ. Cô khẳng định, "đồ lạ" lúc nào cũng hơn "đồ quen". Cô viết: "Mọi người hay hỏi mình là: Elly ơi , sao mà nhiều tuesday trông không bằng cái móng chân của vợ mà đàn ông vẫn đi ngoại tình vậy? Vì giống đực sinh ra với cơ chế tham lam mặc định và thường ko có khả năng biết đủ, nên có thể nói ngắn gọn bằng câu này mà ai cũng biết nè 1 cái ba chấm lạ bằng tạ cái ba chấm quen nhé".

Bên cạnh những bình luận đồng tình, nhiều người cho rằng Elly Trần có cái nhìn phiến diện, tiêu cực về đàn ông. Thậm chí một tài khoản bình luận: "Bà nói thế thì giống cái đi cắm sừng người ta thì như thế nào? Như nhau cả thôi, bà đỏ thì bà lấy được tấm chồng tốt, bà đen thì bà chịu". Đáp lại người này, Elly Trần chất vấn: "Dám chắc đỏ cả đời được không?".

elly-tran-4-ngoisaovn-w777-h1000 1

Elly Trần gây tranh cãi với lời giải đáp cho chuyện đàn ông ngoại tình dù có vợ đẹp.

Đây không phải lần đầu tiên mỹ nhân sinh năm 1987 thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chủ đề nhạy cảm. Trước đó, cô nhiều lần bàn luận về đàn ông cũng như người thứ ba. Đặc biệt, Elly Trần cho rằng việc phụ nữ cố gắng làm đẹp để giữ chân chồng là điều không nên, bởi với đàn ông thì "mới - cũ" mới là vấn đề quan trọng: "Hôm nay đi họp có cô bé mới lấy chồng có 2 năm chạy lại chia sẻ nói: 'Em đang nỗ lực thay đổi làm đẹp để giữ chân chồng chị ạ. Chồng em nó bay nhảy quá'.

elly-tran-1-ngoisaovn-w819-h1000 0anh-chup-man-hinh-2020-10-02-luc-184653-ngoisaovn-w1008-h1248 0

Elly Trần thường xuyên nói về người thứ ba.

Cái này mình nói thật, thấy nhiều phụ nữ gò ép bản thân, chịu đau chịu đớn làm đẹp, tập tành tá lả để mong giữ chân người đàn ông bên cạnh nhưng lại quên mất một điều rằng: Với đàn ông thì khái niệm đẹp - xấu lại chẳng hề quan trọng bằng mới hay cũ.

Hôm nay họ có lấy một cô hoa hậu đi chăng nữa thì chỉ vài năm sau cô hoa hậu ấy cũng tự nhiên thành thường mắt. Lúc đó trong mắt họ thì kính thưa các loại hoa khác, dù có là hoa héo hoa tàn thì cũng thành ra đẹp đẽ, mới mẻ lạ thường. Nên cứ sống sao cho bản thân mình vui, con cái mình ngoan, cha mẹ mình khỏe đi cái đã. Chân tình hay chân ái đều có 'chân', thì mong gì nó ở mãi một nơi với một người".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC