Văn hóa

Giả Nãi Lượng bị chụp ảnh hẹn hò với gái trẻ xinh đẹp sau khi ly hôn Lý Tiểu Lộ, tưởng ai xa lạ hóa ra lại là người yêu cũ ồn ào của "Húc Phượng" Đặng Luân?

Từ sau khi Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn, người hâm mộ luôn hi vọng "người đàn ông tốt" Nãi Lượng có thể tìm thấy một người phụ nữ xứng đáng. Tuy nhiên, trong khi Lý Tiểu Lộ thường xuyên xuất hiện thông tin với "tra nam" PGone thì Già Nãi Lượng lại không hề có bất kỳ thông tin nào về chuyện tình cảm.

Sau nghi vấn bị chồng Tây "cắm sừng", Elly Trần tiếp tục chia sẻ ẩn ý việc bản thân bỗng dưng biến thành "kẻ ác" qua lời nói của người cũ / Yesung (Super Junior) từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để giống Heechul và Siwon

Mới đây, truyền thông Trung Quốc bất ngờ đăng tải thông tin Giả Nãi Lượng bị paparazzi chụp ảnh hẹn hò thân mật với một cô gái xinh đẹp. Nguồn tin này cũng cho hay, vì chuyện tình cảm khá mới mẻ với Giả Nãi Lượng không muốn công chúng thấy những thông tin hẹn hò nên đã thương lượng với phía truyền thông để ém tin lại.

Giả Nãi Lượng bị chụp ảnh hẹn hò với gái trẻ xinh đẹp sau khi ly hôn Lý Tiểu Lộ, tưởng ai xa lạ hóa ra lại là người yêu cũ ồn ào của "Húc Phượng" Đặng Luân? - Ảnh 1.Giả Nãi Lượng và Kim Thần từng bị chụp hình ảnh đi ăn cùng nhau.

Mặc dù nguồn tin này không đề cập tới "nhân vật nữ" là ai nhưng nhiều người đã nhanh chóng gọi tên Kim Thần. Từ đầu tháng 1, Giả Nãi Lượng và Kim Thần đã dính tin đồn hẹn hò khi Baidu News chụp được hình ảnh cả hai cùng đi ăn 1 một nhà hàng ở Bắc Kinh. Tuy nhiên thời điểm đó phía Giả Nãi Lượng lên tiếng phủ nhận.


Cả 2 từng bị soi ốp điện thoại và cách chụp giống nhau.

Giả Nãi Lượng bị chụp ảnh hẹn hò với gái trẻ xinh đẹp sau khi ly hôn Lý Tiểu Lộ, tưởng ai xa lạ hóa ra lại là người yêu cũ ồn ào của "Húc Phượng" Đặng Luân? - Ảnh 3.

Chú mèo chụp cùng Giả Nãi Lượng và Kim Thần giống nhau.

Hiện tại, phía Giả Nãi Lượng và Kim Thần tiếp tục im lặng trước thông tin này.

Kim Thần sinh năm1990, là nữ diễn viên xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Nhắc tới Kim Thần người ta sẽ nhớ ngay tới đoạn tình cảm mặn nồng cùng "Húc Phượng" Đặng Luân. Thời điểm còn bên nhau, cả hai khiến nhiều người ghen tị khi công khai thể hiện tình yêu trên cả mạng xã hội và ngoài đời thật. Sau khi chia tay Đặng Luân, Kim Thần dính nhiều tin đồn tình cảm với các "tiểu thịt tươi" khác.

 


Kim Thần và Đặng Luân khi còn mặn nồng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm