Văn hóa

Goo Hye Sun 'hồi sinh' sau khủng hoảng hôn nhân

Nàng Cỏ' của Vườn sao băng Goo Hye Sun chia sẻ diện mạo mới xinh đẹp, trẻ trung trên trang cá nhân.

Chính thức sang Anh du học, Goo Hye Sun vẫn không quên nhắc đến chuyện ly hôn với Ahn Jae Hyun / Giảm 8kg hậu ly hôn Ahn Jae Hyun, "nàng cỏ" Goo Hye Sun bỗng "hóa gái 20"

Hôm 13/6, Goo Hye Sun đăng trên trang cá nhân bức hình mới và nhận được nhiều lời khen ngợi với làn da trắng không nếp nhăn, gương mặt thanh tú. Nữ diễn viên được cho là đã giảm thành công 11 kg nhờ ăn kiêng và tập luyện.

Goo Hye Sun gần đây có nhiều thay đổi trong cuộc sống. Cô đã thông báo trêncổng thông tin xã hội mình không còn thuộc HB Entertainment, mà trở thành nghệ sĩ hoạt động tự do. Một số thông tin cho hay cô chưa trở lại Anh học, mà theo đuổi chương trình học tại Đại học Sungkyunkwan, Suwon, Hàn Quốc.

Diễn viên Goo Hye Sun.

Diễn viên Goo Hye Sun.

Trong một cuộc trò chuyện báo chí gần đây, Goo Hye Sun thừa nhận cô đang cố gắng thay đổi mình: "Tôi đã cố gắng để quên đi tất cả". Tuy nhiên, nhắc đến chuyện tái xuất màn ảnh, "nàng Cỏ" nói cô vẫn chưa thực sự sẵn sàng. Cô cũng không thoải mái lắm khi nhắc đến chồng cũ Ahn Jae Hyun: "Tôi biết rằng khi xuất hiện trước báo chí, người ta sẽ hỏi tôi những câu về anh ấy. Tôi cũng đã cố gắng 'tự thực hành'ở nhà. Nhưng tôi không thể nào tìm được câu trả lời thích đáng, tôi không biết nói gì".

Goo Hye Sun là ngôi sao của màn ảnh Hàn qua nhiều phim truyền hình như Vườn sao băng, Đôi mắt thiên thần, Bác sĩ khát máu... Ahn Jae Hyun - chồng cô được biết đến qua nhiều phim như Tôi là cung Xử Nữ, Ông hoàng thời trang, Vì sao đưa anh tới.... Cặp đôi kết hôn vào tháng 5/2016, sau khi đóng phim Blood của đài KBS. Hai người từng thể hiện hạnh phúc viên mãn trên truyền hình thực tế. Tuy nhiên, sau khi công bố ly thân, họ bắt đầu phát biểu nhiều điều trái ngược, lời qua tiếng lại và gây chú ý trong khán giả.

Goo Hye Sun giai đoạn béo không kiểm soát.

Goo Hye Sun giai đoạn béo không kiểm soát.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm