Văn hóa

Goo Hye Sun lên tòa hòa giải với chồng

Phiên tòa hòa giải giữa Goo Hye Sun và chồng, diễn viên Ahn Jae Hyun, diễn ra hôm 15/7.

Hậu vụ ly hôn “ồn ào”, “nàng Cỏ” Goo Hye Sun bất ngờ trở lại phim trường / Goo Hye Sun hối hận vì công khai vụ ly hôn trước công chúng, để ngỏ khả năng trở lại giới giải trí

Phiên hòa giải do tòa án gia đình Seoul mở ra không dựa trên yêu cầu hòa giải của cả hai bên Goo Hye Sun hay Ahn Jae Hyun. Đây là phiên tòa bắt buộc, và trong trường hợp cặp đôi không dự hòa giải hay không có bất cứ tranh chấp nào, thủ tục ly hôn sẽ được xét xử tiếp. Trong trường hợp cả hai không tìm được tiếng nói chung để đi tới thỏa thuận ly hôn, vợ chồng sẽ nộp đơn kiện lên tòa án để đòi quyền lợi cho mình.

Goo Hye Sun và chồng, Ahn Jae Hyun.

Goo Hye Sun và chồng, Ahn Jae Hyun.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã chia tay nhau từ năm ngoái, sau một thời gian dài trục trặc, tranh cãi trên mạng xã hội. Cặp đôi đều đưa ra những lý lẽ của riêng mình để bày tỏ nỗi thất vọng với đối phương và mong muốn cắt đứt hôn nhân. Từ cuối 2019, đơn ly hôn đã được gửi lên tòa án, nhưng do một số lý do, việc giải quyết thủ tục ly dị chưa được tiến hành.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gặp nhau năm 2015, khi đóng Blood, sau đó bén duyên. Tới 2016, họ lấy nhau. Hai người từng trải qua những tháng ngày hôn nhân hạnh phúc, cho đến năm 2019 thì bắt đầu rạn nứt. Một nguồn tin cho hay, Ahn Jae Hyun là người chủ động yêu cầu ly hôn, sau đó dọn ra khỏi nhà, không liên lạc với vợ, khiến cho Goo Hye Sun trải qua một giai đoạn dài bấp bênh tâm lý. Có thời điểm cô tăng cân mất kiểm soát, từng đăng những lời khó hiểu lên mạng xã hội. Hiện tại, cô đã dần ổn định tâm lý, quay trở lại với việc học và tìm hướng phát triển sự nghiệp.

Goo Hye Sun là ngôi sao của màn ảnh Hàn qua nhiều phim truyền hình như Vườn sao băng, Đôi mắt thiên thần, Bác sĩ khát máu... Ahn Jae Hyun - chồng cô - được biết đến qua nhiều phim như Tôi là cung Xử Nữ, Ông hoàng thời trang, Vì sao đưa anh tới...

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm