Văn hóa

Hé lộ kế hoạch tái xuất "hoàng tráng" của Meghan Markle sau khi nghỉ thai sản khiến Cung điện "choáng váng", còn dân tình la ó, phản đối

Meghan Markle đang vấp phải sự phản ứng dữ dội của người dùng mạng khi lập ra kế hoạch mới sau thời gian nghỉ thai sản.

Kẻ thù không đội trời chung với Meghan Markle phản pháo trước thông tin về lễ rửa tội của bé Archie và phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng / Vợ chồng Meghan Markle chính thức công bố kế hoạch làm lễ rửa tội cho con trai đầu lòng với những chi tiết gây tranh cãi

Dù đang trong thời gian nghỉ thai sản nhưng Meghan Markle vẫn không hoàn toàn nghỉ ngơi mà đang tích cực lên kế hoạch cho sự trở lại hoành tráng hơn của mình. Nữ công tước xứ Sussex được biết đến là một nàng dâu không thích gò bó bản thân vào những quy tắc, chuẩn mực mà luôn tìm cách khiến mình trở nên khác biệt. Chính vì vậy, khi kết thúc thời gian nghỉ thai sản, Meghan Markle đã đưa ra một quyết định "khác người".

Theo trang Daily Mail, nàng dâu hoàng gia này đã có cuộc thảo luận với tạp chí đình đám Vogue để tạo ra một chuyên mục mới hàng tháng tập trung về những công việc từ thiện và trao quyền cho phụ nữ của Meghan Marke. Sau khi nói chuyện với Anna Wintour, tổng biên tập của tờ tạp chí này, chuyên mục sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm nay bằng một buổi chụp hình với Meghan Markle.

1

Meghan Markle đang lên kế hoạch trở lại vô cùng hoành tráng.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ với Daily Mail rằng: "Sự phát triển chuyên mục trên tạp chí Vogue không phải là một buổi chụp hình hời hợt, Meghan muốn sử dụng nó như một nền tảng để tạo sự khác biệt. Cô ấy làm việc với Vogue với tư cách là một biên tập viên đóng góp những câu chuyện và hoạt động của mình".

Thông tin này ngay lập tức đã vấp phải sự chỉ trích nặng nề của người dùng mạng. Nhiều ý kiến kêu gọi Meghan Markle hãy dừng lại những ý định đánh bóng tên tuổi của cô. Họ đã chán ngán với việc nàng dâu hoàng gia luôn tìm cách tung ra chiêu trò mới để bòn rút của cải Hoàng gia Anh và luôn coi mình là một ngôi sao hạng A.

Nhiều người đã nhắc nhở Nữ công tước xứ Sussex nên nhớ cô là một thành viên hoàng gia Anh, cần tuân theo những chuẩn mực nhất định, không phải là một ngôi sao Hollywood như ngày trước.

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm