Văn hóa

Hé lộ kết phim bất ngờ của "11 tháng 5 ngày"

Dàn diễn viên chính Thanh Sơn, Khả Ngân đã có nhiều chia sẻ bất ngờ về kết phim "11 tháng 5 ngày".

Sao Hoa Ngữ và những khoảnh khắc khoe lưng trần: Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp kinh diễm đầy gợi cảm / 6 nữ idol hiếm hoi khoe body hoàn hảo từng centimet diện bikini

Sau khi loạt ảnh hậu trường cảnh quay cuối của bộ phim được các diễn viên đăng tải trên mạng xã hội, khán giả đã đưa ra nhiều phán đoán về cái kết của bộ phim.

Chia sẻ trong chương trình VTV kết nối, diễn viên Khả Ngân hé lộ: "Về cuối phim sẽ có những cảnh rất dễ thương, thả thính khá là nhiều. Nhưng có một điểm đinh ở cuối phim khi nhắc lại hiện tại Ngân vẫn nổi da gà. Để kể ra thì mọi người sẽ biết hết và không có gì là bất ngờ nữa nhưng Ngân nghĩ cảnh đó rất đáng xem và chạm đến trái tim khán giả".

Trong khi đó, nam chính - diễn viên Thanh Sơn cho biết: "Một cái kết thoả mãn tất cả khán giả, những người đến thời điểm hiện tại vẫn đang dành tình yêu cho bốn nhân vật chính chúng tôi. Trước mắt sẽ còn rất nhiều thứ phải vượt qua, nhiều thử thách vượt qua. Từ những thử thách đó sẽ làm cho hai nhân vật sẽ càng ngày càng hiểu nhau hơn".

Hé lộ kết phim bất ngờ của 11 tháng 5 ngày - Ảnh 1.

Hé lộ kết phim bất ngờ của 11 tháng 5 ngày - Ảnh 2.
Thanh Sơn, Khả Ngân.

Hé lộ kết phim bất ngờ của 11 tháng 5 ngày - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, diễn viên Trung Ruồi cũng thành thật cho biết đến giờ anh vẫn chưa biết cái kết của nhân vật Long ra sao nhưng chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ hài lòng khán giả: "Khán giả luôn mong rằng bộ phim mình yêu thích, nhân vật mình yêu thích sẽ có cái kết hạnh phúc. Hy vọng 11 tháng 5 ngày sẽ không phải là ngoại lệ. Khi xem mọi người thấy các đạo diễn của 11 tháng 5 ngày có những cú ngoặt rất kinh khủng và đến thời điểm hiện tại bản thân chúng tôi là diẽn viên thì cũng không biết các đạo diễn xử lý hậu kỳ cái kết thế nào".

Hé lộ kết phim bất ngờ của 11 tháng 5 ngày - Ảnh 4.

Hé lộ kết phim bất ngờ của 11 tháng 5 ngày - Ảnh 5.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm