Văn hóa

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la chia tay nhưng Subeo vẫn được cả bố mẹ lẫn mẹ quan tâm hết lòng

Hồ Ngọc Hà ly hôn Cường Đô la nhưng họ vẫn dành sự quan tâm đến con trai chung - Subeo. Không chỉ vậy, cậu bé còn nhận được sự yêu thương từ cha dượng, mẹ kế và các em.

Hồ Ngọc Hà khoe chiếc bụng không mỡ thừa, tập ở nhà thôi vẫn xuất sắc / Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Subeo

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà hạnh phúc chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình nhân dịp sinh nhật 11 tuổi của Subeo.

Cô viết: "Chúc mừng sinh nhật con trai yêu của mẹ. Giờ này 11 năm trước mẹ thật sự hồi hộp chờ đợi chào đón con với mọi bỡ ngỡ của lần đầu tiên làm mẹ. Thành thanh niên rồi đó, mong con thêm mạnh mẽ, và luôn giữ trái tim ấm áp với mọi người như thế nhé.Cứ nghĩ dịch thì thôi không bày vẽ gì nhiều, mà sợ con vô tình nghĩ mẹ bận 2 em không tổ chức như mọi năm nên Mẹ lại làm tới, chơi lớn cùng lên ý tưởng và nhờ cô Thúy Anh trang trí "nhè nhẹ" làm con bất ngờ ngay tại nhà. Xin được cảm ơn mọi lời chúc đến Subeo (Henry).Cảm ơn em đã bắt những khoảnh khắc đẹp Phan Mạnh Phát. Xin chúc mọi người một ngày nhiều niềm vui".

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la chia tay nhưng Subeo vẫn được cả bố mẹ lẫn mẹ quan tâm hết lòng - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la chia tay nhưng Subeo vẫn được cả bố mẹ lẫn mẹ quan tâm hết lòng - Ảnh 3.

Gia đình Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật cho con trai Subeo.

Cậu không chỉ nhận được tình cảm của mẹ, Subeo còn được cha dượng Kim Lý hết lòng yêu thương. Điều này được Hồ Ngọc Hà tích cực chia sẻ công khai với mọi người qua những hình ảnh Kim Lý ôm bé Subeo rất tình cảm. Anh dành nhiều tình thương và sự quan tâm cho con trai của bạn gái. Thậm chí, Kim Lý còn thân thiết gọi Hồ Ngọc Hà và bé Subeo là "gia đình". Đáp lại tình cảm của Kim Lý, bé Subeo cũng thân thiết và thường xuất hiện trong những chuyến du lịch của nam diễn viên và Hồ Ngọc Hà.

Không chỉ đi chơi cùng mẹ con Hà Hồ, trong cuộc sống Kim Lý cũng hết lòng săn sóc chỉ bảo cho Subeo. Anh hiện tại sống cùng mẹ con cô và luôn tận tình chỉ bảo cho cậu bé từ việc học hành đến sinh hoạt cá nhân. Hồ Ngọc Hà luôn tự hào và yên tâm về mối quan hệ giữa bạn trai và Subeo.

Ngoài ra, vợ mới Cường Đô la Đàm Thu Trang cũng yêu thương con riêng của chồng. Mới đây, cô cũng khoe hình ảnh tổ chức sinh nhật cho bé Subeo tại nhà. Đàm Thu Trang viết: "Happy birthday anh hai Subeo của em bé Suchin… Cả nhà yêu anh hai nhiều lắm".

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la chia tay nhưng Subeo vẫn được cả bố mẹ lẫn mẹ quan tâm hết lòng - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la chia tay nhưng Subeo vẫn được cả bố mẹ lẫn mẹ quan tâm hết lòng - Ảnh 5.

Subeo được bố và mẹ kế tổ chức sinh nhật vui vẻ.

Tình cảm mẹ kế con chồng của Đàm Thu Trang được vun đắp từ bao lâu nay. Suốt thời gian qua, cô luôn dành cho người tình và con trai riêng của anh sự yêu thương. Hình ảnh chân dài họ Đàm âu yếm, chăm sóc Subeo trong mọi hành trình cuộc sống đã không còn xa lạ với nhiều người. Đàm Thu Trang thường cùng ông xã doanh nhân đưa Subeo tới trường, xả stress vào dịp cuối tuần hay những khi rảnh rỗi... Mỗi khi đi cùng nhau, cô luôn dành cho cậu bé cái nắm tay thật chặt.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm