Văn hóa

Hồ Văn Cường thay đổi hoàn toàn diện mạo vì lỗi trang điểm

Ảnh mới của Hồ Văn Cường khi đứng cạnh Phương Mỹ Chi khiến nhiều người ngỡ ngàng vì lỗi trang điểm.

Cặp sao đình đám làng giải trí Thái Lan chính thức kết hôn sau nhiều năm hẹn hò / Công nương Kate khiến nhiều bà mẹ đồng cảm khi tâm sự về những 'cơn thịnh nộ' của con nhỏ

Cùng với Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp từ các sân chơi tài năng dành cho những giọng ca nhí, hát dòng nhạc quê hương trữ tình.Với danh hiệu Quán quân Vietnam Idol Kids năm 2016, "cậu bé dân ca"được Phi Nhung nhận làm con nuôi, giúp đỡ ăn học tại TP.HCM và ra nhiều sản phẩm âm nhạc.

Sau 4 năm, Hồ Văn Cường thay đổi nhiều về ngoại hình,cao lớn phổng phao, tự tin hơn so với vẻ rụt rè trên sân khấu ngày nào. Trong một số hình ảnh, con nuôi Phi Nhung còn được khen "dậy thì thành công"so với thời đen nhẻm trên sân khấu Vietnam Idol Kids.

Hồ Văn Cường - cậu bé sinh năm 2003 từng được xem là "hiện tượng" của Vietnam Idol Kids 2016 với vẻ ngoài mộc mạc, chân quê.

Sau 4 năm, Hồ Văn Cường có nhiều thay đổi về ngoại hình, trở nên sành điệu hơn.

Tuy nhiên, vẻ ngoài mới đây nhất của "thần đồng âm nhạc nhí" lại nhận về nhiều bình luận trái chiều. Khi chụp ảnh cùng Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường bị đánh giá rằng đã chọn cách trang điểm quá lòe loẹt, nữ tính.

“Trả lại Hồ Văn Cường chất phác ngày nào đi, càng ngày Cường càng điệu quá”, “Ai trang điểm dìm hàng em vậy, không có chút nam tính nào”, “Xém giật mình, khác với Hồ Văn Cường ngày xưa quá”, “Không nhận ra Cường ngày xưa luôn”, “Ai hại em quá, đứng cạnh Chi mà bị át vía hẳn”… là một số ý kiến chia sẻ từdân mạng.

Bức ảnh khiến Hồ Văn Cường bị chê khi đứng cạnh Phương Mỹ Chi. Nhiều người cho rằng đây là lỗi trang điểm, làm gương mặt của"cậu bé dân ca" trở nên quá "nữ tính".

 

Trước đó, cả hai từng chụp ảnh chung, nhưng gương mặt Hồ Văn Cường khác hẳn so với tấm ảnh phía trên.

Trong lần chia sẻ gần đây, Hồ Văn Cường cho biết dù mang danh "con nuôi của ca sĩ Phi Nhung", là Quán quân một cuộc thi âm nhạc nhưng cậu vẫn có phần rụt rè, nhút nhát. "Em vẫn là mình thôi, hầu như không có sự thay đổi trong tính cách. Trên sân khấu, em đã tập được sự dạn dĩ. Nhưng ngoài đời, em vẫn không biết bắt chuyện với người lạ. Em đang cố gắng học cách cởi mở hơn. Bây giờ, em cũng thấy mình trưởng thành hơn, biết suy nghĩ cho gia đình”, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 tâm sự.

Dù là ca sĩ nhí, thường xuyên xuất hiện trên sân khấu lớn nhưng Hồ Văn Cường không ngại việc nhiều người bắt gặp cậu rửa chén, phục vụ bàn ở quán chay của mẹ nuôi. Vì xuất thân trong gia đình nghèo khó, từ bé đã tự lập nên những công việc này không làm khó được Hồ Văn Cường. Giọng ca 17 tuổi chia sẻ: "Tiền học và sinh hoạt đều do mẹ Phi Nhung chi trả. Số tiền kiếm được từ đi hát, em phụ giúp ba mẹ, chị hai ở quê. Em mong sau này có thể kiếm được nhiều tiền, lo cho ba mẹ".

Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi khi phát hiện đam mê âm nhạc của cậu bé vùng quê nghèo.

 

Phi Nhung cho biết sẽ lo ăn học cho Hồ Văn Cường đến năm 18 tuổi, đồng thời định hướng con đường ca hát chuyên nghiệp cho con.

Hồ Văn Cường được theo học tại một ngôi trường quốc tế.

Con nuôi Phi Nhung học chung trường với quý tử của Lê Phương.

 

Ngoài giờ học và đi diễn, Hồ Văn Cường vẫn phụ giúp ở quán chay của mẹ nuôi Phi Nhung.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm