Văn hóa

Hoa hậu Khánh Vân đã về Việt Nam sau Miss Universe 2020, hé lộ hình ảnh đang ở khu cách ly

Khánh Vân đang giữ tinh thần rất tốt khi di chuyển thẳng vào khu cách ly và được kiểm tra sức khỏe.

Mặt mộc của Khánh Vân và dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ / Độ hot quá khủng, bà Phương Hằng vừa livestream đã bứt phá kỷ lục của Khánh Vân

Sau chặng đường ấn tượng tại Miss Universe 2020 và dừng chân ở top 21, Khánh Vân đã chính thức trở về Việt Nam. Do tình hình dịch Covid-19 nên nàng Hậu vừa đáp xuống sân bay vào 1 giờ ngày 9/6 thì phải di chuyển vào khu cách ly tại Chương Mỹ (Hà Nội) luôn, thay vì được chào đón như những Hoa hậu khác khi thi quốc tế về.

Mới đây, Khánh Vân đã thông báo tình hình hiện tại của mình và còn thực hiện hẳn một vlog để cho mọi người xem ngày đầu tiên vào khu cách ly của mình như thế nào.

Hoa hậu Khánh Vân đã về Việt Nam sau Miss Universe 2020, hé lộ hình ảnh đang ở khu cách ly - Ảnh 1.


Hoa hậu Khánh Vân đã về Việt Nam sau Miss Universe 2020, hé lộ hình ảnh đang ở khu cách ly - Ảnh 2.

Những hình ảnh đầu tiên của Khánh Vân khi trở về Việt Nam

Nàng hậu chấp hành nguyên tắc an toàn mùa dịch, đeo khẩu trang suốt clip nhưng có thể thấy tinh thần của cô đang rất vui vẻ, nhiều năng lượng và liên tục cười nói. Khánh Vân mặc đồ bộ thoải mái, khác hẳn những hình ảnh lộng lẫy, chỉn chu khi sang Mỹ. Cô cũng đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 vào sáng nay cùng với CEO Bảo Hoàng.

1

Nàng Hậu đang giữ sức khỏe và tinh thần khá tốt.

Sau khi Khánh Vân chia sẻ tình hình hiện tại, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận hỏi thăm, động viên và hy vọng nàng Hậu sẽ giữ sức khỏe tốt trong thời gian cách ly.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm