Văn hóa

Hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh diện áo dài du xuân cùng con trai cưng, gây chú ý nhất lại là xế hộp màu hồng "xịn mịn" phía sau

Từ sau khi công khai hình ảnh con trai, Phạm Hương thường xuyên khoe ảnh con trai trên trang cá nhân.

Dương Tử Quỳnh sẽ đầu quân vào đế chế của Marvel? / Chia tay bạn trai 9 năm, Vanessa Hudgens đang "vui như Tết"

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã đăng tải một loạt hình ảnh chụp cùng con trai cưng lên trang cá nhân. Trong ảnh, hai mẹ con cùng diện áo dài, tung tăng trên phố để chào xuân.

Cô chia sẻ: "Mom & Max. Mùa Tết thứ 2 của con. Lần đầu tiên em Max mặc áo dài và chập chững bước đi gom lì xì. Chúc mừng năm mới các cô chú".

Hoa Hậu Phạm HươngHoa hậu Phạm Hương


Tuy nhiên, gây chú ý nhất lại là tấm hình Phạm Hương chia sẻ trên Instagram của mình. Trong ảnh, Phạm Hương và con trai cùng chụp ảnh bên chiếc xế hộp màu hồng vô cùng "sang, xịn, mịn".

Đây không phải là lần đầu tiên Phạm Hương xuất hiện bên xế cưng của mình. Được biết, chiếc xe hồng công chúa của Phạm Hương thuộc dòng xe Fisker Karma, là một mẫu xe thể thao hạng sang chạy xăng lai điện, chỉ được sản xuất trong 2 năm 2011-2012.

Giá trị của chiếc xe được bán ở Mỹ thời điểm đó dao động từ 105.000 – 130.000 USD. Theo nhiều người đây có lẽ là quà ông xã sắp cưới tặng cho Phạm Hương.

 

Hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh diện áo dài du xuân cùng con trai cưng, gây chú ý nhất lại là xế hộp màu hồng "xịn mịn" phía sau  - Ảnh 3.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm