Văn hóa

Hơn chồng 2 tuổi, nhan sắc bà xã họa sĩ của Tùng Dương thay đổi thế nào sau 10 năm chung sống

Trải qua hàng thập kỷ cùng nhau, ca sĩ Tùng Dương và bà xã vẫn đang hạnh phúc. Bà xã Tùng Dương còn được khen ngợi vẻ ngoài ngày càng trẻ trung.

Lý do khiến Tùng Dương gác lại mọi dự án âm nhạc trong năm 2019 / Taylor Swift bị Thái Vũ, Tùng Dương, Uyên Linh "cà khịa": ca sĩ Việt hiểu sai về âm nhạc thế giới quá nhiều?

Mừng một thập kỷ bên nhau, ca sĩ Tùng Dương nhắn nhủ ngọt ngào đến bà xã: "Kỷ niệm tròn 10 năm lần thứ 1 ngày đập hộp của bố mẹ bạn Voi, để từ ấy sau nhiều lần đập hộp khác bố mẹ chào đón bạn Voi ra đời.

Cám ơn mẹ Voi đã đồng hành với bố Voi, đã chia sẻ, đi qua những thăng trầm của cuộc sống, đã cùng chí hướng (thỉnh thoảng có chệch tí nhưng nói chung vẫn đúng hướng).

Biết viết gì đây! Thôi lại tiếp tục 10 năm lần thứ 2 thênh thang, rộng mở và gắn kết... Loan tin cho cả nước biết là ngày hôm nay nhà Voi tròn 10 năm ạ!"

nhan sắc vợ Tùng Dương 0

Thấm thoắt, đến nay ca sĩ Tùng Dương và bà xã đã có 10 năm bên nhau.

Còn nhớ vào năm 2015, thông tin ca sĩ Tùng Dương lên chức bố khiến nhiều người bất ngờ. Khi ấy, chân dung người sinh con cho giọng ca "Chiếc khăn Piêu" cũng được tìm ra. Được biết, bà xã của Tùng Dương tên Giang, hơn anh 2 tuổi, làm họa sĩ, từng sinh sống ở nước ngoài. Cả hai đã có thời gian dài quen và yêu nhau trước khi sống chung. Trước thời điểm có con trai, Tùng Dương và bạn gái đã đăng ký kết hôn. Sau đó, Tùng Dương và vợ tổ chức một buổi lễ nhỏ chỉ có gia đình, bạn bè thân thiết tham dự và hoàn toàn được giữ kín với giới truyền thông.

nhan sắc vợ Tùng Dương 1

Bà xã Tùng Dương hơn anh 2 tuổi, có tên Giang Phạm (váy kẻ)

Hơn tuổi chồng, nên ở thời điểm công khai tình cảm, nhan sắc của bà xã Tùng Dương được nhận xét có phần già dặn. Nhưng sau 5 năm, diện mạo của Giang Phạm đã có sự thay đổi bất ngờ. Bà xã họa sĩ của Tùng Dương thay đổi gu ăn mặc trẻ trung và chăm chụp ảnh xì-tin hơn trước. So với 5 năm trước, Giang Phạm không hề có dấu hiệu già đi mà thậm chí ngày càng trẻ trung, nhuận sắc.

nhan sắc vợ Tùng Dương 1

Thời điểm mới lộ diện, Giang Phạm được đánh giá khá già dặn.

 

nhan sắc vợ Tùng Dương 0

Bà xã Tùng Dương chụp cùng diva Thanh Lam và một số chị em thân thiết.

nhan sắc vợ Tùng Dương 1

nhan sắc vợ Tùng Dương 2

nhan sắc vợ Tùng Dương 3

nhan sắc vợ Tùng Dương 4

nhan sắc vợ Tùng Dương 5

Giờ đây, trông người bạn đời của Tùng Dương ngày càng trẻ ra.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm